Thực tập, việc làm

Tập đoàn CT Group tuyển dụng

THÔNG TIN TUYỂN DỤNG

Nhân viên Tập sự Tài chính

Ngành nghề: Tài chính – Ngân hàng; Quản trị Kinh doanh; Kinh doanh Quốc tế;…

• Thực việc công việc giao dịch với ngân hàng, kho bạc, kế toán công nợ
  • Lưu trữ hồ sơ chứng từ kế toán; lưu trữ hồ sơ vay cho từng dự án
  • Hỗ trợ lập các báo cáo hiệu quả đầu tư của các dự án để trình Ban Tổng Giám đốc quyết định
  • Hỗ trợ phối hợp thực hiện các công việc khác theo yêu cầu của Quản lý trực tiếp

Yêu cầu công việc:

• Sinh viên năm 3, 4 chờ bằng hoặc mới tốt nghiệp
  • Học lực từ loại Khá trở lên.
  • Tham gia tích cực các hoạt động phong trào của Đoàn Trường.

Quyền lợi:

• Được đào tạo và phát triển theo lộ trình thăng tiến.
  • Lương: 8.000.000 VNĐ/tháng
    Phụ cấp: tiền cơm: 39.000VNĐ/ngày + tiền giữ xe: 270.000 VNĐ/tháng
  • Môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, khuyến khích tinh thần luôn sáng tạo và cải tiến.
  • Được chỉ dẫn tận tình từ các lãnh đạo nhiệt huyết, giàu kinh nghiệm.

Nộp hồ sơ:

• Thông tin ứng viên: CV + Bảng điểm
  • Phương thức nộp: gửi CV trực tiếp về mail: duong.dang.e@ctgroupvietnam.com;

Thông tin liên hệ:

• Họ tên: Đặng Phi Dương
  • Di động: 0379 984 172
  • Email: duong.dang.e@ctgroupvietnam.com
  • Địa chỉ: Léman Luxury Apartments 20 Trương Định, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh

Giới thiệu về CT Group:

Website: https://www.ctgroupvietnam.com/

Hành trình Caravan: https://www.youtube.com/watch?v=4YHe-xR0niU

Được thành lập từ ngày 29/6/1992, gần 30 năm qua, Tập đoàn CT Group tập trung phát triển vào các lĩnh vực mà ở Việt Nam có nhiều điểm thuận lợi lâu dài đó là: Bất động sản, Bán lẻ, Xây dựng, Đầu tư Tài chính, Công nghệ, Du lịch sinh thái. Bên cạnh CT Land dẫn đầu trong việc phát triển mô hình đô thị toàn diện, với những sản phẩm bất động sản tiên phong, đột phá dành cho người trẻ sáng tạo, những đại đô thị thế hệ mới có khoa học công nghệ cao hướng đến cuộc sống hạnh phúc và sức khỏe, các sản phẩm nhà ở xã hội hướng đến cộng đồng,… CT Group còn chuẩn bị nhiều mảng công nghệ như Fintech (Công nghệ tài chính), Celltech (công nghệ tế bào), Flytech (Thiết bị bay tự động) và Proptech (Công nghệ bất động sản), Blockchain, các Super Platform,… để đưa Tập đoàn hòa mình vào quỹ đạo Cuộc Cách mạng 4.0 đang diễn ra mạnh mẽ toàn cầu từng phút.

Bên cạnh đó, CT Group đã nhận được những giải thưởng danh giá những năm qua như: “Nơi làm việc tốt nhất Châu Á” (HR Asia Awards), “Top 10 Nhà tuyển dụng được yêu thích nhất – Ngành Bất Động Sản – Cho thuê”, “Top 10 Nhà tuyển dụng được nhân viên nội bộ yêu mến và bình chọn nhiều nhất” Career Builder công bố,... Đặc biệt, với những đóng góp tích cực trong các hoạt động kinh doanh, xã hội, CT Group còn vinh dự được Nhà nước trao tặng Huân chương Lao động Hạng III năm 2012 và Huân chương Lao động Hạng II năm 2017 cùng nhiều Bằng khen danh giá của các Bộ ngành, tổ chức chính trị và các địa phương.

[HUB 🤝 MB - CAREER TOUR 2023] SẴN SÀNG ĐÓN CHỜ KÌ THỰC TẬP VÀ TỐT NGHIỆP MÙA HÈ CỦA BẠN NGAY HÔM NAY]