Đại học Anglia Ruskin (Anh Quốc) thăm và làm việc tại Trường Đại học Ngân hàng TP.HCM (HUB), trao đổi hợp tác và triển vọng ký kết ngành đào tạo mới

Vào ngày 12/4/2022, tại cơ sở 39 Hàm Nghi, Quận 1, trường Đại học Ngân hàng TP.HCM hân hạnh đón tiếp đại diện đại học Anglia Ruskin (Anh Quốc) - ARU sang thăm và làm việc trên khuôn khổ hợp tác đào tạo giữa hai Trường.

Đại học Anglia Ruskin Anh Quốc thăm và làm việc tại Trường Đại học Ngân hàng TPHCM HUB trao đổi hợp tác và triển vọng ký kết ngành đào tạo mới

Đại điện Đại học Anglia Ruskin và trường Đại học TP.HCM tại buổi gặp mặt

Tại buổi làm việc, đại điện 2 trường đã có những trao đổi tích cực hướng đến việc hợp tác trong thời gian tới. Buổi họp có nội dung hướng đến việc xây dựng thỏa thuận hợp tác, cũng như triển vọng kết hợp xây dựng các ngành học mới, mang tính xu hướng trong tương lai gần.

Một số thông tin về đại học ARU

Đại học ARU được thành lập năm 1858 với tên gọi đầu tiên là Cambridge School of Art, tọa lạc tại trung tâm thành phố Cambridge cổ kính và xinh đẹp. Trường có 4 campus chính tại Cambridge, Chelmsford, London và Peterborough. ARU hiện đào tạo hơn 250 khóa học thuộc đa dạng các ngành đào tạo.

• ARU thuộc top 350 các trường đại học trên Thế giới, top 40 các trường đại học tại Anh (Times Higher Education - 2017-2022)
  • Top 150 các trường Đại học tốt nhất Châu Âu 2020 (Best Universities in Europe 2020 - Time Higher Education)
  • Xếp hạng 1 tại UK về đào tạo ngành Education/ Sport Science (The Guardian 2021)
  • Top 5 tại UK về tỷ lệ sinh viên có việc làm hoặc học cao hơn sau khi tốt nghiệp (Graduate Outcomes Survey 2020)