Ký kết MOU giữa HUB và Trung tâm quản lý Ký túc xá Đại học Quốc gia

Ngày 20/9/2022, Trường Đại học Ngân hàng Tp. Hồ Chí Minh đã ký kết thỏa thuận hợp tác với Trung tâm quản lý Ký túc xá Đại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh trong việc cung ứng chỗ ở nội trú cho sinh viên Trường.

Lễ ký kết có sự tham dự của PGS, TS. Hạ Thị Thiều Dao – Phó Hiệu trưởng Nhà trường và ThS. Tăng Hữu Thủy – Giám đốc Trung tâm quản lý KTX Đại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh, cùng đại diện lãnh đạo các phòng, ban chức năng của hai bên.

Toàn cản buổi lễ kí kết

Ký túc xá Đại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh là một khu nhà ở sinh viên rộng lớn với diện tích hơn 40 ha và 47 tòa nhà từ 5 đến 16 tầng. Nơi đây đã trở thành khu lưu trú của rất nhiều sinh viên từ các trường đại học trên địa bàn Tp. Hồ Chí Minh. Nằm cách Trường Đại học Ngân hàng Tp. Hồ Chí Minh khoảng 4km, KTX Đại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh trở thành khu nội trú lý tưởng dành cho sinh viên Trường trong điều kiện số lượng sinh viên ngày càng gia tăng. Vì vậy, việc ký kết thỏa thuận hợp tác nhằm tạo điều kiện về chỗ ở khang trang, hiện đại với chi phí thấp nhất chính là một hoạt động thiết thực của Nhà trường nhằm giúp sinh viên ổn định đời sống, yên tâm học hành.

Hình ảnh lễ ký kết 2 bên

Bên cạnh việc ký kết thỏa thuận hợp tác nhằm tạo điều kiện về chỗ ở cho sinh viên, hai bên còn nhất trí thông qua các thỏa thuận hợp tác về việc tạo môi trường rèn luyện lành mạnh cho sinh viên. Theo đó, hai bên sẽ phối hợp tổ chức các hoạt động rèn luyện sinh viên, phối hợp trong công tác chăm sóc sức khỏe và các hoạt động hỗ trợ đời sống vật chất và tinh thần cho sinh viên của Trường nội trú tại KTX.

Tin: Phòng CTSV, hình ảnh phòng TVTS&PTTH