Bản tin BUH News số đầu tiên - 10 sự kiện nổi bật năm 2020

BUH News - Bản tin chính thức định kỳ của Trường Đại học Ngân hàng TP. Hồ Chí Minh
Nhằm kịp thời tổng hợp và cung cấp thông tin về các hoạt động nổi bật của Nhà trường; Góp phần xây dựng hình ảnh và quảng bá thương hiệu của Nhà trường; tạo kênh thông tin giao tiếp hiệu quả, kết nối giữa Nhà trường với cán bộ, giảng viên, sinh viên, phụ huynh, thí sinh, doanh nghiệp, nhà tuyển dụng và toàn xã hội.
Sau quá trình chuẩn bị, Bản tin của Trường Đại học Ngân hàng TP. Hồ Chí Minh (BUH News) đã chính thức phát sóng số đầu tiên - tổng hợp lại 10 sự kiện nổi bật năm 2020 của BUH.
BUH News phiên bản video phát chính thức trên trên kênh:
Youtube: BUH Channel

Fanpage:

Trong thời gian tới bản tin sẽ được tiếp tục xây dựng và phát sóng định kỳ. Mời quý khán giả hãy cùng tiếp tục theo dõi, chia sẻ và lan tỏa để BUH News ngày một hoàn thiện hơn.

Phòng Tư vấn tuyển sinh và Phát triển thương hiệu - BUH
Video khác