Lễ tốt nghiệp Đại học chính quy 04/10/2020

Lễ trao bằng tốt nghiệp Đại học chính quy ngày 04/10/2020

Sáng ngày 04/10/2020, Trường Đại học Ngân hàng TP. Hồ Chí Minh đã long trọng tổ chức buổi lễ trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên đại học chính quy tại cơ sở 56 Hoàng Diệu 2, Thủ Đức.

Tham dự buổi lễ có PGS. TS. Đoàn Thanh Hà – Chủ tịch Hội đồng trường, PGS. TS Hạ Thị Thiều Dao – Phó Hiệu trưởng; cùng các thầy cô là lãnh đạo các Phòng, Khoa, Bộ môn, Trung tâm; các thầy cô giảng viên tham gia giảng dạy chương trình và đặc biệt là hơn 500 tân cử nhân đã tốt nghiệp trước đó nhưng chưa tổ chức Lễ do ảnh hưởng của dịch Covid, hơn 500 tân cử nhân tốt nghiệp đợt tháng 8 năm 2020 cùng gia đình và người thân ....

Kết thúc buổi lễ, những chiếc mũ cử nhân Trường Đại học Ngân hàng TP. Hồ Chí Minh được tung lên trời cao mang theo những ước mơ, khát vọng tươi đẹp của mỗi tân cử nhân và cả niềm tin yêu trọn vẹn của tập thể thầy cô giáo, cán bộ, nhân viên của nhà trường đối với các thế hệ sinh viên, học viên trưởng thành từ mái trường thân yêu này.

Link tất cả hình ảnh của buổi Lễ các bạn tải tại: https://bom.to/ka5w7hM
Phòng Tư vấn tuyển sinh và Phát triển thương hiệu - BUH