Chương trình chào đón Tân sinh viên K37- Chủ đề "Hành trang tuổi 18" Khoa Luật kinh tế

Sáng 14/11/2021, Chương trình CHÀO ĐÓN TÂN SINH VIÊN K37 với chủ đề: “HÀNH TRANG TUỔI 18” đã tổ chức dưới hình thức online thông qua ứng dụng Zoom Meeting.

 


 Chương trình có sự tham gia của Thẩm phán Hoàng Hữu Thanh – Thẩm phán TAND TPHCM, Luật sư Nguyễn Hữu Tiếng – Công ty Luật TNHH Danh Tiếng, Thầy Trần Kỳ Lân –Đại diện quỹ học bổng “Chắp cánh ước mơ”, Chị Hồ Thị Ngọc Lựu – Cựu sinh viên Khoa Luật kinh tế trường ĐH Ngân hàng TP. HCM, Thầy Võ Song Toàn, Phó trưởng Khoa, các giảng Viên của Khoa, đại diện BCH Đoàn trường, BTK Hội Sinh viên, BCH Đoàn khoa, BCH Liên chi Hội Sinh viên Khoa Luật Kinh tế; Ban Chủ nhiệm CLB Pháp lý, BCH các Đoàn khoa, Liên chi Hội Sinh viên trực thuộc trường Đại học Ngân hàng TP. HCM và hơn 150 Tân sinh viên Luật kinh tế khóa 37, cùng một số sinh viên các khóa khác của khoa Luật Kinh tế.

 

 Chương trình giới thiệu hoạt động của Khoa, Đoàn, Liên chi Hội Sinh viên khoa Luật Kinh tế, hoạt động Câu lạc bộ Pháp lý. Thẩm phán, Luật sư và cựu sinh viên, các sinh viên năm trên đã chia sẻ về nghề nghiệp, phương pháp học tập, tham gia phong trào.

 


Khoa đã trao học bổng cho Thủ khoa, Á khoa đầu vào. Ngoài ra, có 08 suất học bổng “chắp cánh ước mơ” được trao đến sinh viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Khoa đã khen thưởng cho 7 tập thể và 39 cá nhân đã có thành tích nổi bật trong hoạt động của Khoa, Đoàn, Hội  trong năm.

 

 


Các bạn tân sinh viên đã đặt ra nhiều câu hỏi cho ban tổ chức về nghề nghiệp, học tập và tham gia vào các hoạt động chung của Khoa, Trường.

Chương trình đã tạo niềm tin và sự hứng khởi trong 4 năm đại học của Tân sinh viên Khoa Luật kinh tế.

 

Khoa Luật kinh tế