Chương trình chào đón Tân sinh viên Khoá 36 "Passing The Torch VI" - chủ đề "Cất cánh" Khoa Tài chính

        Nhằm mục đích tạo điều kiện cho các bạn tân sinh viên được làm quen với môi trường học đại học và giải đáp các thắc mắc, đồng thời là cơ hội giao lưu của các Thầy cô Khoa Tài chính, Đoàn – Hội khoa Tài chính với toàn thể các bạn sinh viên năm nhất. Chiều ngày 05 tháng 11 năm 2020 Khoa Tài chính phối hợp cùng Đoàn khoa Tài chính, Liên chi hội sinh viên khoa Tài chính - Trường Đại học Ngân hàng Tp. Hồ Chí Minh đã tổ chức long trọng chương trình chào đón Tân sinh viên khóa K36 – Passing the Torch lần VI năm 2020 với chủ đề “Cất cánh” tại Hội trường lớn 56 Hoàng Diệu 2, Quận Thủ Đức.         Tham dự chương trình, về phía khách mời có sự hiện diện của cô Nguyễn Thị Trang Nhung – GV tâm lý Khoa Lý luận chính trị, trường ĐH Ngân hàng TP. HCM; Anh Nguyễn Tấn Mẫn, cựu sinh viên Khóa 24, hiện đang là Phó Giám đốc Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam (Techcombank) – Chi nhánh Hồ Chí Minh; Chị Lưu Thị Thùy Trâm, cựu sinh viên khóa 28, hiện là Internal Auditor CTCP Sữa Vietnam Vinamilk. Ngoài ra, còn có sự hiện diện của Thầy Trần Tuấn Vinh – Phó Trưởng khoa Tài chính, Thầy Đặng Văn Dân – Trưởng bộ môn Tài chính tiền tệ, Khoa Tài chính; Đ/C Đới Sỹ Hùng – Phó bí thư Đoàn trường, Đ/c Nguyễn Minh Hiếu – Chủ tịch Hội sinh, đ/c Nguyễn Thị Như Quỳnh – Bí thư Đoàn khoa Tài chính; cũng như các thầy cô là giảng viên trong Khoa; Ban Chủ nhiệm, Ban Thường vụ các Đoàn Khoa, CLB Đội Nhóm trong trường. Đặc biệt, chương trình đã thu hút sự có mặt của hơn 1.300 tân sinh viên khóa 36 và một số sinh viên các khóa khác.
        Trong chương trình, các anh chị cựu sinh viên đã chia sẻ cũng như giải đáp nhiều thắc mắc mà các bạn sinh viên, đặc biệt là các bạn tân sinh viên gặp phải như làm thế nào để cân bằng giữa việc học tập và làm thêm, các cơ hội nghề nghiệp đối với sinh viên khi tốt nghiệp; các kỹ năng, thái độ, yêu cầu mà các nhà tuyển dụng đòi hỏi ở một sinh viên chuẩn bị ra trường để các bạn có các định hướng tốt hơn trong quá trình học đại học. Bên cạnh đó, trong phần chia sẻ của mình, Cô Nguyễn Thị Trang Nhung cũng đã chia sẻ nhiều khía cạnh khác nhau để các bạn sinh viên có thể đưa ra các định hướng, mục tiêu trong quá trình học đại học và sau này.
        Hầu hết các bạn sinh viên tham dự đều cho rằng chương trình đã đáp ứng được mong đợi của các bạn vì đã mang lại những thông tin bổ ích, những lời khuyên thực tế cũng như các bài học hay. Và cuối cùng, nhưng không kém phần quan trọng, chương trình Passing the Torch lần VI đã diễn ra thành công nhờ sự quan tâm, hỗ trợ từ phía Đảng ủy – Ban giám hiệu nhà trường; Ban lãnh đạo khoa Tài chính; Đoàn trường – Hội sinh viên trường.

Một số hình ảnh của buổi lễ:

Thầy Trần Tuấn Vinh - Phó Trưởng Khoa Tài chính phát biểu khai mạc

Cô Nguyễn Thị Như Quỳnh tặng hoa thay cho lời cảm ơn đến ban lãnh đạo Khoa
đã quan tâm, chỉ đạo và hỗ trợ các chương trình sinh viên.

Phần chia sẻ của cô Trang NhungPhần giao lưu của các anh chị cựu sinh viên

Hình ảnh các Thầy cô tham dự chương trình

Các bạn tân sinh viên đang đợi check in tham gia chương trình

Tiết mục văn nghệ của chi đoàn khoa Tài chính K35Tin/Ảnh: Đoàn Khoa Tài Chính - BUH
Phòng Tư vấn tuyển sinh và Phát triển thương hiệu - BUH