Chương trình Chào đón Tân Sinh viên khóa 38 - Khoa Luật kinh tế

Ngày 26/10/2022, Khoa Luật Kinh tế đã tổ chức thành công chương trình Chào đón Tân Sinh viên khóa 38 tại Hội trường lớn Trường Đại học Ngân hàng TP.Hồ Chí Minh.

Chương trình có sự đồng hành của các đơn vị liên kết và khách mời: Tòa Án nhân dân TP. Hồ Chí Minh (Thẩm phán Hoàng Hữu Thanh), Đoàn Luật sư tỉnh Đồng Nai (Luật sư Lê Quang Y, Chủ nhiệm đoàn), Miss Peace VietNam 2022 (chị Trần Thị Ban Mai); Đại diện Quỹ thiện nguyện “tấm lòng nhỏ”; Hệ thống Luật Thịnh Trí (Bà Phan Thị Diễm Hương, Phó TGĐ); Công ty Luật Siglaw; Công ty Luật Trương Thành Thiện; Công ty chăn nuôi Phú Sơn; các cựu sinh viên; Đại diện các phòng ban; đại diện chi bộ, ban lãnh đạo, giảng viên Khoa Luật kinh tế, đoàn Khoa Luật kinh tế, Câu lạc bộ pháp lý, Câu lạc bộ văn nghệ, Câu lạc bộ Guitar và hơn 600 sinh viên các khóa, đặc biệt có 244 sinh viên K38 Luật kinh tế.

Chương trình đã diễn ra sôi nổi, hấp dẫn và nhiều ý nghĩa cho tân sinh viên. Các bạn được giao lưu văn nghệ, chơi trò chơi, được các diễn giả trao đổi về phương pháp học tập, yêu cầu kiến thức, kỹ năng với nghề nghiệp pháp luật.

Khoa Luật Kinh tế đã khen tặng các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm học 2021-2022, thủ khoa, á khoa đầu vào năm học 2022-2023.

Hơn 4 năm qua, Khoa Luật kinh tế đã có quỹ khuyến học dành cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn. Năm nay, Chị Trần Thị Ban Mai, đại diện quỹ Thiện nguyện “Tấm lòng nhỏ” trao tặng 100 triệu VND học bổng, Đoàn LS tỉnh Đồng Nai, Hệ thống Luật Thịnh trí, Công ty Phú sơn, công ty Luật Siglaw, Công ty luật Trương Thành Thiện đã đóng góp 5 suất học bổng và tài trợ vào Quỹ khuyến học của khoa.

Đây là một hoạt động có ý nghĩa góp phần cho sự thành công cho hoạt động của Khoa Luật kinh tế, của các bạn tân sinh viên.

Chị Trần Thị Ban Mai, Miss Peace 2022, khách mời của chương trình

Thầy Võ Song Toàn, Phó trưởng Khoa phát biểu khai mạc chương trình

Chương trình Chào đón Tân Sinh viên khóa 38  Khoa Luật kinh tế

Diễn giả: Luật Sư Lê Quang Y, Cô Nguyễn Ngọc Anh Đào, thẩm phán Hoàng Hữu Thanh, Chị Phan Thị Loan

Chương trình Chào đón Tân Sinh viên khóa 38  Khoa Luật kinh tế

Chương trình kết thúc thành công

08:00 am on Monday, October 24, 2022, Ho Chi Minh University of Banking (HUB) solemnly held the opening ceremony of the 2022-2023 school year at the Great Hall of the 56 Hoang Dieu 2 campus in Thu Duc. The ceremony was also broadcast live (livestream) on Fanpage (https://www.facebook.com/DHNH.BUH) and Youtube (HUB channel). The school welcomes more than 3,600 new students from the 38th regular uni

October 14, 2022, at the great hall of Ho Chi Minh University of Banking (HUB), the University Delegation cooperated with the High Quality Cohort, the Finance Faculty, SaigonISB' s Delegation, and the Banking Faculty's Delegation successfully held the Final Evening of the Personal Finance Expert Challenge 2022. The Finals of the 2022 Personal Finance Professional Challenge Contest organized by the

On the afternoon of October 6, 2022, the delegation of Banking Academy of Laos (BAL) visited and worked at Ho Chi Minh University of Banking (HUB). On this occasion, BAL presented the Certificate of Merit to HUB to recognize outstanding achievements in human resource development for the Lao's banking industry.

On the morning of September 19, 2022, Ho Chi Minh University of Banking (HUB) has solemnly held the Opening Ceremony of the new academic year 2022 - 2023, the first phase of the international regular university program awarded by a degree partner (IBP21) with the participation of more than 250 new students.

On the morning of September 18, 2022, Ho Chi Minh University of Banking (HUB) has solemnly held the opening ceremony of masters and doctorates in 2022 at the 2nd floor hall of the State Bank of Vietnam.