Sinh viên CLB Tài Chính - Khoa Tài Chính giành ngôi quán quân Cuộc thi Investment Challenge 2021

[BẢNG VÀNG THÀNH TÍCH]

Trong các năm qua, Thành viên CLB Tài Chính - Khoa Tài Chính, Trường ĐH Ngân Hàng TP. HCM đã giành nhiều thành tích cao tại các cuộc thi do các trường ĐH trên địa bàn TP. HCM tổ chức. Tiếp nối chuỗi bảng vàng thành tích đầy xuất sắc qua các năm của CLB Tài chính (BUSF) - Khoa Tài Chính, hôm qua, ngày 21/03/2022, BUSF rất vui mừng và tự hào khi nhận được tin vui chiến thắng từ các thành viên BUSFer.

Cuộc thi Investment Challenge 2021 - do CLB NSC - CLB Đầu tư chứng khoán trẻ TDTU, đã diễn ra vòng Chung kết IC21 tại Hội trường Trường Đại Học Tôn Đức Thắng với sự tham gia của 9 đội thi xuất sắc nhất. Đội BIF - Trường Đại học Ngân Hàng TP.HCM tham gia cuộc thi này, đã xuất sắc vượt qua các đội thi còn lại để trở thành quán quân của cuộc thi IC2021 năm nay.

 Xin gửi lời chúc mừng đến các bạn Đội BIF gồm các sinh viên của Khoa Tài Chính

  1.  Nguyễn Thị Phương Thảo (ĐH35TC02)
  2.  Phạm Thị Mỹ Thơ (ĐH35TC06)
  3.  Trần Lực (ĐH34TC03)

 Một lần nữa, xin gửi lời chúc mừng đến đội BIF, với những thành tích xuất sắc của đội những sân đấu khác trong tương lai! Thật tự hào về các bạn. Các bạn đã luôn cháy hết mình với đam mê, dám thử thách và thể hiện bản thân. Hy vọng rằng chiếc cúp Quán Quân lần này sẽ giúp cho các bạn có thêm nhiệt huyết và tiếp tục giữ trọn ngọn lửa bên trong mình để tiếp tục chinh chiến trên những cuộc thi tiếp theo. Bên cạnh đó, các bạn là niềm tự hào cho CLB Tài Chính - Khoa Tài Chính, là nguồn động lực to lớn để các thế hệ sau của BUSF nỗ lực và cố gắng hơn nữa.

Và chúng ta hãy cùng nhau viết tiếp nên Bảng vàng nhé! 

---------------

#BUSF

#BANGVANGTHANHTICH

--------------------------

(Nhóm thực hiện: Trúc Lâm)

--------------------------------------------

Câu lạc bộ Tài Chính - BUSF

“No Failure, All Are Challenges”

Email: busfclub@gmail.com

 

 

Tin, Ảnh: CLB Tài Chính - Khoa Tài Chính

 

Ngày 13/5/2023 - Khoa Quản trị Kinh doanh Trường Đại Học Ngân Hàng TP.HCM đã tổ chức thành công sự kiện khai mạc và công bố kết quả vòng 1 của cuộc thi học thuật gắn liền với hoạt động kinh doanh thực tiễn, cuộc thi “NGƯỜI BÁN HÀNG XUẤT SẮC - EXCELLENT SALESMAN 2023”.