Kỳ thi đánh giá năng lực đầu vào trên máy tính của HUB

Thí sinh đăng ký dự thi theo hướng dẫn: https://flic.edu.vn/hubsa/huong-dan-dang-ky

- Thí sinh đăng ký trực tuyến hoặc trực tiếp tại Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học Trường Đại học Ngân hàng TP.HCM cơ sở 39 Hàm Nghi, Quận 1, Tp.HCM hoặc cơ sở 56 Hoàng Diệu 2, Quận Thủ Đức, Tp.HCM.

- Thí sinh được đăng ký thi nhiều môn thi, được đăng ký nhiều lần thi trong năm tuyển sinh và được sử dụng kết quả thi cao nhất để đăng ký xét tuyển theo thông báo tuyển sinh của Trường Đại học Ngân hàng TP.HCM.

Thí sinh đăng ký thi tổ hợp gồm có 3 môn thi: 250.000 đồng / thí sinh ; Thí sinh đăng ký thi riêng từng môn thi: 100.000 đồng / môn thi / thí sinh

Một vài thông tin về kỳ thi đánh giá năng lực trên máy tính của HUB:

Nội dung thi nằm trong chương trình THPT, chủ yếu là chương trình lớp 12 (khoảng 90% kiến thức thuộc chương trình lớp 12; khoảng 10% kiến thức thuộc chương trình lớp 10 và lớp 11). Gồm các môn thiToán, Tiếng Anh, Vật lí, Hóa học, Lịch sử, Địa lí.

Mỗi đề thi có 03 dạng câu hỏi :

+ Dạng 1: Câu trắc nghiệm Đúng/Sai.

+ Dạng 2: Câu trắc nghiệm đối chiếu cặp đôi (Ghép hợp).

+ Dạng 3: Câu trắc nghiệm Trả lời ngắn.

Thí sinh dự thi xem bài thi mẫu Tại đây

Thời gian làm bài: Môn Toán 90 phút; các môn Tiếng Anh, Vật lí, Hóa học, Lịch sử, Địa lí, mỗi môn thi 60 phút. Các bài thi sẽ thi trên máy tính.

Đặc biệt, ngoài việc sử dụng để xét tuyển vào các ngành đào tạo tại Trường Đại học Ngân hàng TP.HCM như đã thông báo, thí sinh còn có thể sử dụng kết quả thi kỳ thi đánh giá năng lực đầu vào trên máy tính của Trường Đại học Ngân hàng TP.HCM để xét tuyển vào các Trường: Trường Đại học Mở TP.HCM , Đại học Tài chính – Marketing và Trường Đại học Sài Gòn.

Thí sinh đăng ký sớm sẽ được Nhà trường ưu tiên tổ chức thi thử trước kỳ thi chính thức. Thí sinh được đăng ký thi nhiều môn thi, được đăng ký nhiều lần thi trong năm tuyển sinh và được sử dụng kết quả thi cao nhất để đăng ký xét tuyển. Đối với thí sinh đã đăng ký dự thi nhưng không thể tham dự được (có minh chứng không thể tham dự kỳ thi kèm theo) sẽ được Trường chuyển lệ phí thi qua kỳ thi liền kề tiếp theo và thí sinh chủ động liên hệ Trường để xác nhận lại thời gian  dự thi.

Liên hệ để biết thêm thông tin chi tiết:

TRƯỜNG ĐẠI HỌC NGÂN HÀNG TP. HỒ CHÍ MINH

TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ - TIN HỌC