Hợp tác doanh nghiệp

Công tác chuẩn bị cho Ngày Hội việc làm (NHVL) Lần thứ 14 năm 2022- Gặp gỡ, làm việc và trao đổi với các Nhà tài trợ và đơn vị tham gia

Sáng ngày 6/5/2022, tại Trường Đại học Ngân hàng TP.HCM (HUB), đã diễn ra buổi gặp mặt, làm việc và  trao đổi giữa Ban tổ chức NHVL với các Nhà tài trợ và đơn vị tham gia NHVL - Lần 14, Năm 2022.

Thành phần tham dự gồm:

- Đại diện các Nhà tài trợ Kim cương, Nhà tài trợ Vàng, Bạc và Đồng.

- Đại diện các đơn vị tham gia

- Thầy Nguyễn Văn Sáu-GĐ TT. HTSV, Trưởng BTC NHVL- Lần 14

- Cô Nguyễn Thị Cẩm Phú- PGĐ TT. HTSV, Phó BTC NHVL- Lần 14

Các nội dung chính được trao đổi, thảo luận trong buổi làm việc:

- Giới thiệu tổng quan về NHVL_Lần 14, Năm 2022 và Sơ lược kết quả NHVL đã đạt được trong các năm qua.

- Cập nhật các thông tin về công tác chuẩn bị: Bốc thăm gian hàng, phổ biến thông tin liên quan về gian hàng, công tác chuẩn bị và một số hoạt động trong Ngày hội.

- Cập nhật thông tin về công tác truyền thông trước, trong và sau Ngày hội; Giới thiệu và ra mắt các kênh truyền thông phục vụ riêng cho NHVL năm 2022.

- Trao đổi và thảo luận giữa Nhà tài trợ, Đơn vị tham gia và Ban tổ chức

- Thăm quan khu vực tổ chức sự kiện.

Với không khí hào hứng vui vẻ từ các Nhà tài trợ, Đơn vị tham gia và Ban tổ chức hứa hẹn sẽ mang lại cho sinh viên nhiều điều bất ngờ và thú vị trong NHVL năm 2022.

NHVL- Lần thứ 14 năm 2022 đã thu hút đông đảo các Doanh nghiệp lớn, uy tín đa ngành nghề với nhiều vị trí tuyển dụng khác nhau phù hợp với các chuyên ngành trường đã và đang đào tạo.

Một số hình ảnh tại buổi làm việc:

Công tác chuẩn bị cho Ngày Hội việc làm NHVL Lần thứ 14 năm 2022 Gặp gỡ làm việc và trao đổi với các Nhà tài trợ và đơn vị tham gia

Nguồn tin: BTC Ngày hội việc làm, Trung tâm Hỗ trợ sinh viên