Ngoại ngữ - Tin học

 Trường Đại học Ngân hàng TP. Hồ Chí Minh (HUB) cũng là một trong những địa chỉ uy tín trong tổ chức đào tạo và tổ chức thi cấp chứng chỉ ngoại ngữ tin học.

Các chương trình đào tạo và tổ chức thi cấp chứng chỉ tiêu biểu như:

 

Tổ chức đào tạo và tổ chức thi đánh giá năng lực tiếng Anh theo Khung năng lực Ngoại ngữ 6 bậc dùng cho Việt Nam (VSTEP) theo công văn số 468/BGDĐT-QLCL ngày 20 tháng 02 năm 2020 của Bộ Giáo dục và Đào tạo cho phép Trường Đại học Ngân hàng Tp.HCM tổ chức thi và cấp chứng chỉ. Hiện tại HUB là 01 trong 19 Trường đại học trong cả nước được tổ chức đào tạo, thi và cấp chứng chỉ VSTEP.

Tổ chức đào tạo và tổ chức thi, đánh giá năng lực Công nghệ thông tin theo thông tư số: 03/2014/TT-BTTTT ngày 11 tháng 3 năm 2014 của Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông và Thông tư liên tịch số: 17/2016/TTLT-BGDĐT-BTTTT ngày 21 tháng 6 năm 2016 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo, Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông, cấp chứng chỉ Công nghệ Thông tin cho các học viên của Trung tâm đã hoàn thành chương trình đào tạo theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Tổ chức đào tạo và phối hợp tổ chức thi ngoại ngữ và tin học theo chương trình quốc tế như IELTS, TOIEC, TOEFL, FCE, IC3, MOS nhằm đáp ứng nhu cầu của người học.

Tổ chức các lớp đào tạo và bồi dưỡng tiếng Trung; tiếng Nhật, tiếng Hàn theo nhu cầu.

Tư vấn và tổ chức các chương trình đào tạo tiếng Anh thương mại, dành cho các học viên có nhu cầu trang bị vốn kiến thức bằng tiếng Anh để có thể làm việc cho các tập đoàn đa quốc gia, các công việc có liên quan đến xuất nhập khẩu, thanh toán quốc tế và kỹ thuật nghiệp vụ ngoại thương.

Tư vấn và tổ chức các chương trình đào tạo tiếng Anh theo yêu cầu, dành cho các cơ quan có nhu cầu đào tạo theo đặc thù công việc của đơn vị mình, chương trình giảng dạy được thiết kế riêng phù hợp với từng đối tượng tham gia đào tạo.

 

Trung tâm cũng tổ chức các khóa đào tạo ngoại ngữ, tin học giúp sinh viên đạt các chuẩn đầu vào (điều kiện học tiếng Anh chuyên ngành, tin học ứng dụng), chuẩn đầu ra (điều kiện xét tốt nghiệp)  theo quy định của Nhà trường.

 

 TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ- TIN HỌC trực thuộc Trường Đại học Ngân hàng thành phố Hồ Chí Minh - có tên giao dịch quốc tế là Foreign Language – Informatics Center (Viết tắt là FLIC) có nhiệm vụ tổ chức, triển khai các chương trình đào tạo, bồi dưỡng kiến thức về Ngoại ngữ và Tin học, từ cơ bản đến nâng cao. Với đội ngũ giảng viên ngoại ngữ, CNTT hùng hậu của HUB và đội ngũ giảng viên thỉnh giảng chất lượng cao, đặc biệt là giảng viên tiếng Anh bản ngữ. Trung tâm Ngoại Ngữ - Tin học của HUB là nơi giúp bạn trang bị những kỹ năng ngoại ngữ, tin học thiết yếu trong bối cảnh hội nhập quốc tế và chuyển đổi số.

 

Thông tin liên hệ:

+ Cơ sở 1: Số 39 Hàm Nghi, Quận 1, TPHCM, ĐT: 028 38 214 055

+ Cơ sở 1: 56 Hoàng Diệu 2, Tp. Thủ Đức, TPHCM, ĐT: 028 38 971 649.

+ Hotline: 090 990 1277

+ Email: info@flic.edu.vn ; Website: www.flic.edu.vn