84 cán bộ giảng viên HUB tham dự lễ bế giảng và nhận bằng trung cấp lý luận chính trị

Chiều ngày 20/10/2023, tại Hội trường 36 Tôn Thất Đạm Quận 1, Trường Cán bộ quản lý văn hóa, thể thao và du lịch thuộc Bộ Văn hóa – Thể thao – Du lịch phối hợp với Trường Đại học Ngân hàng TP. HCM tổ chức bế giảng và trao bằng tốt nghiệp lớp Trung cấp lý luận Chính trị K10A2 năm 2022 tại thành phố Hồ Chí Minh. Trong đó, 84 học viên là cán bộ, giảng viên của HUB đã hoàn thành khóa học và được cấp bằng tốt nghiệp.

Tham dự Lễ bế giảng, TS Nguyễn Thanh Thủy, Phó Hiệu trưởng - Trường Cán bộ quản lý văn hóa, thể thao và du lịch, ThS. Nguyễn Văn Diệp, Phó Giám đốc Trung tâm ĐTBDNV-DV

Về phía Trường Đại học Ngân hàng TP. Hồ Chí Minh có sự tham dự của PGS.TS. Hạ Thị Thiều Dao, Thường vụ Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng trường Đại học Ngân hàng TPHCM; TS. Hồ Trần Hùng, Thường vụ Đảng ủy, Trưởng Phòng TCCB

Cùng cán bộ, giảng viên Trường Cán bộ quản lý văn hóa, thể thao và du lịch và toàn thể các học viên tốt nghiệp.

Hầu hết các học viên của  lớp Trung cấp lý luận Chính trị K10A2 năm 2022 tại thành phố Hồ Chí Minh là cán bộ, giảng viên của Trường Đại học Ngân hàng TP.HCM, đều có quá trình công tác và kinh nghiệm hoạt động thực tiễn, có ý thức tổ chức kỷ luật và tinh thần học tập cao. Trường Cán bộ quản lý văn hóa, thể thao và du lịch cũng đã bố trí  đội ngũ giảng viên là các Phó giáo sư, Tiến sĩ đến từ Học viện Chính trị khu vực II; Trường Đại học sư phạm Huế, Trường Đại học TDTT TP. Hồ Chí Minh; Trường KHXH&NV TP.HCM... Các giảng viên đều có trình độ, năng lực và trình độ chuyên môn cao, có trách nhiệm trong giảng dạy, truyền thụ kiến thức cho học viên theo phương pháp sư phạm tích cực, phù hợp với trình độ và khả năng tiếp thu của học viên.

Lớp học đã nghiêm túc thực hiện nội dung các môn học theo chương trình Hệ Trung cấp lý luận Chính trị do Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh ban hành. Trong quá trình học tập, học viên đã được trang bị và giới thiệu đầy đủ các nội dung chương trình theo yêu cầu đặt ra. Nhà trường đã tổ chức và quản lý lớp học nghiêm túc, thực hiện đúng chương trình kế hoạch đề ra, duy trì tốt nội quy, quy chế học tập, cung cấp tài liệu đầy đủ, tạo điều kiện thuận lợi cho học viên trong suốt thời gian học tập. Số lượng học viên hoàn thành chương trình học và đủ điều kiện cấp bằng tốt nghiệp là 84/86 học viên - đạt tỷ lệ 97,6%, trong đó: tỷ lệ học viên đạt loại Giỏi : 28/84 học viên - đạt 33,3%; tỷ lệ học viên đạt loại Khá : 56/84học viên - đạt 66,7%; 11 học viên được Nhà trường xem xét, đánh giá và công nhận đã có thành tích trong học tập và rèn luyện.

84 cán bộ giảng viên của HUB hoàn thành chương trình và được cấp bằng trung cấp lý luận chính trị thể hiện tinh thần và nỗ lực nghiêm túc học tập của các học viên, đồng thời cũng là nỗ lực lớn của Đảng ủy, Ban lãnh đạo Nhà trường nhằm nâng cao trình độ chính trị, chuẩn hóa đội ngũ cán bộ quản lý, giảng viên.

ThS. Nguyễn Văn Diệp, Phó Giám đốc Trung tâm ĐTBDNV-DV, trình bày báo cáo tổng kết lớp học và công bố quyết định tốt nghiệp.

TS Nguyễn Thanh Thủy, Phó Hiệu trưởng - Trường Cán bộ quản lý văn hóa, thể thao và du lịch phát biểu bế giảng và chúc mừng các học viên

PGS.TS. Hạ Thị Thiều Dao, Thường vụ Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng trường Đại học Ngân hàng TPHCM phát biểu chúc mừng và giao nhiệm vụ cho các học viên tốt nghiệp

Học viên Võ Song Toàn – đại diện tập thể lớp phát biểu

Tin bài và hình ảnh : Phòng TVTS&PTTH