Chung kết Hội thi Olympic các môn khoa học Mác - Lênin và Tư tưởng Hồ Chí Minh năm 2023 với chủ đề “Mặt trời chân lý”

Vào 17h30 ngày 30.5.2023, trận chung kết Hội thi Olympic các môn khoa học Mác - Lênin và Tư tưởng Hồ Chí Minh năm 2023 với chủ đề “Mặt trời chân lý”, do Khoa Lý luận chính trị, phối hợp với Đoàn Thanh niên và Phòng Công tác sinh viên tổ chức, đã chính thức diễn ra với những nội dung vô cùng hấp dẫn, sôi động, tràn đầy trí tuệ và cảm xúc.

Hội thi là một hành trình ý nghĩa mang lại kiến thức bổ ích và tạo sân chơi lành mạnh, tích cực cho toàn thể sinh viên trường Đại học Ngân hàng Tp. Hồ Chí Minh, là cơ hội để thắt chặt tình yêu, tình đoàn kết giữa sinh viên các khóa hệ đào tạo cùng như sự gắn kết, thông hiểu, chia sẻ giữa Thầy, Cô giáo với sinh viên.

Tham dự đêm chung kết có PGS TS. Đoàn Thanh Hà – Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch Hội đồng trường; TS. Cung Thị Tuyết Mai – Đảng ủy viên – Trưởng Khoa Lý luận Chính trị; TS. Nguyễn Minh Nhật – Bí thư Đoàn trường cùng các thầy cô đại diện các Khoa, Phòng ban, đơn vị trong toàn trường và đặc biệt là gần 1.200 khán giả đã đến, dõi theo, cổ vũ và học tập từ các đội thi,

Chung kết Hội thi Olympic các môn khoa học Mác  Lênin và Tư tưởng Hồ Chí Minh năm 2023 với chủ đề “Mặt trời chân lý”
PGS.TS Đoàn Thanh Hà - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường chúc mừng Hội thi

Top 5 đội thi đến từ tất cả các Khoa, các hệ đào tạo trong toàn trường, đã có phần thể hiện vô cùng tự tin và đầy ấn tượng, khiến cho không khí của Hội thi mỗi lúc một sôi nổi, hấp dẫn qua từng vòng thi: Hành trình tri thức, Thấu hiểu - thấu cảm; Điểm son lịch sử, Con đường chân lý; Niềm tin chiến thắng.

Các đội thi đêm chung kết

Kết quả, Đội Lý tưởng trẻ về Nhất với giải thưởng 3 triệu đồng, đội Phượng đỏ về Nhì với giải thưởng: 2 triệu đồng, Đội sức trẻ về 3 với giải thưởng 1,5 triệu đồng. Hai đội Đoàn kết và Lửa hồng về Khuyến khích với giải thưởng 1 triệu đồng.

25 thí sinh của 5 đội thi đã thực sự tỏa sáng trên sân khấu, mang đến cho khán giả một đêm chung kết thật sự sôi động và hấp dẫn, để lại dấu ấn khó quên trong giảng viên và sinh viên toàn trường. Kết quả chung cuộc của Hội thi đã góp thêm một minh chứng sinh động cho tinh thần đoàn kết, sáng tạo, bản lĩnh của sinh viên Đại học Ngân hàng Tp. Hồ Chí Minh trên hành trình chinh phục tri thức và trui rèn sự học, lấy giá trị nền tảng là tư tưởng, đạo đức và phong cách Hồ Chí Minh.

Hội thi Olympic các môn khoa học Mác - Lênin và Tư tưởng Hồ Chí Minh - một không gian văn hóa tại HUB.

Một số hình ảnh của Đêm chung kết:

Ban giám khảo cuộc thi
Văn nghệ đầu giờ