Chung kết OLYMPIC Tiếng Anh trong Kinh tế quản lý

Một sân chơi hội nhập bổ ích dành cho sinh viên Đại học chính quy CLC nhằm tạo môi trường cho sinh viên Đại học chính quy CLC nói riêng và toàn trường nói chung trau dồi, thể hiện năng lực, kỹ năng sử dụng tiếng Anh trong học tập và ứng dụng vào cuộc sống.

Ngày 22/12, đêm chung kết cuộc thi đã ra tại Hội trường lớn 56 Hoàng Diệu 2, với sự so tài của 4 đội chơi đã xuất sắc vượt qua vòng loại, bán kết để có mặt trong đêm chung kết.

Chung kết OLYMPIC Tiếng Anh trong Kinh tế quản lý

Bốn đội xuất sắc tranh tài trong đêm chung kết

Cuộc thi diễn ra từ ngày 15/8 thu hút trên 1.100 lượt thí sinh tham gia. Điểm đổi mới của vòng thi này năm nay là sau phần thi trắc nghiệm kiến thức trực tuyến, top 100 thí sinh có điểm cao nhất đã trải qua vòng thi trực tiếp các kỹ năng Nghe – Đọc – Viết theo thể thức bài thi IELTS. Kết thúc phần thi loại trực tiếp, Ban Tổ chức lựa chọn ra 35 thí sinh có tổng số điểm cao nhất để bước tiếp vào vòng 2 đã được chia làm 07 đội để thực hiện bài thi viết dự án khởi nghiệp hoặc đề tài nghiên cứu khoa học trong thời gian 01 tháng. Ban Giám khảo và Ban Tổ chức đã chọn ra 04 đội thi có kết quả xuất sắc nhất để tranh tài tại vòng chung kết toàn trường.

Phát biểu tại đêm chung kết, TS. Trần Trọng Huy – Bí thư chi bộ Quản lý Đào tạo, Phó Trưởng phòng Đào tạo cho biết, cuộc thi Olympic tiếng Anh trong kinh tế quản lý năm 2022 là hoạt động học thuật thể hiện tính đặc trưng, nổi trội của sinh viên Đại học chính quy CLC về tiếng Anh, đồng thời cũng là một trong các hoạt động chào mừng 46 năm ngày thành lập Trường và kỷ niệm 10 năm chương trình đào tạo ĐHCQ chất lượng cao.

TS. Trần Trọng Huy – phó trưởng phòng Đào tạo phát biểu

Trải qua 4 vòng thi đầy cam go, kịch tính. Kết quả chung cuộc giải Nhất thuộc về đội Moment với các sinh viên: Vũ Thành Long - DH36KQ04, Võ Thúy Hiền - DH37DQ03, Nguyễn Phương Hoàng - HQ9-GE21, Nguyễn Ngọc Trân - DH36QT03; Giải nhì thuộc về đội Fouriners; Giải ba thuộc về Plannet 4; Giải KK thuộc về đội Iconic. Ngoài ra, Ban Tổ chức còn trao 01 giải Giải thưởng thí sinh xuất sắc nhất đêm chung kết thuộc về thí sinh viên Vũ Thành Long - DH36KQ04.

Chung kết OLYMPIC Tiếng Anh trong Kinh tế quản lý

Trao giải chung cuộc tại đêm chung kết

Một số hình ảnh của cuộc thi

Tin bài và hình ảnh Phòng TVTS&PTTH