Hội thao HUB: Năng động – Đoàn Kết – Trẻ trung

Trong không khí cả nước hân hoan chào mừng 41 năm Ngày hiến chương Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2023), Công đoàn Trường Đại học Ngân hàng TPHCM tổ chức Hội thao từ ngày 12-19/11 nhằm thắt chặt tinh thần đoàn kết của toàn thể người lao động trong toàn Trường, đồng thời tạo nên không khí thi đua sôi nổi với 7 nội dung thi đấu, rèn luyện sức khỏe thể chất, tinh thần hướng tới kiến tạo sức khỏe tri thức bền vững trong sự nghiệp trồng người của thầy, cô, cán bộ, viên chức Trường Đại học Ngân hàng TPHCM.

Hội thao HỘI THAO CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 2011
Hình ảnh tổng thể các vận động viên tham gia thi đấu tại Hội thao

Sinh thời, Chủ tịch Hồ Chí Minh đã từng dạy: “Mỗi một người dân yếu, tức là cả nước yếu, mỗi một người dân mạnh khỏe, tức là cả nước mạnh khỏe. Người nhận định: "Giữ gìn dân chủ, xây dựng nước nhà, gây đời sống mới, việc gì cũng cần có sức khoẻ mới làm thành công". Nhận thấy được tầm quan trọng của sức khỏe đối với cán bộ, viên chức, người lao động, lãnh đạo Nhà trường luôn tạo điều kiện để toàn thể người lao động ngoài việc hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn còn cố gắng tham gia 1 môn thể thao, tạo thói quen để có một tinh thần làm việc lạc quan, hăng say góp phần mang lại giá trị vượt trội cho Nhà trường, xây dựng 1 ngôi trường hạnh phúc, khỏe toàn diện. Hội thao thường niên hàng năm nhằm phát hiện ra những nhân tố mới tiếp tục bồi dưỡng, rèn luyện để tham gia các Hội thao cấp Thành phố, cấp Ngành Ngân hàng, cấp toàn quốc do Bộ Giáo dục tổ chức.

Đến tham dự, động viên, cổ vũ, trao giải cho các nội dung thi đấu có PGS TS. Đoàn Thanh Hà – Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch Hội đồng trường; PGS, TS Nguyễn Đức Trung – Hiệu trưởng Nhà trường; PGS TS. Hạ Thị Thiều Dao – Phó Hiệu trưởng; Ths Vũ Thị Hải Minh – Phó Chủ tịch phụ trách CĐCS cùng lãnh đạo các đơn vị và đông đảo cán bộ, giảng viên, viên chức, người lao động trong toàn trường.

Phát biểu tại lễ khai mạc Hội thao, PGS, TS Nguyễn Đức Trung – Hiệu trưởng Nhà trường rất vui mừng và ủng hộ tinh thần làm việc hết sức chơi hết mình của thầy cô HUB và khuyến khích tinh thần luyện tập, tích cực tham gia rèn luyện sức khỏe của Cán bộ, viên chức, người lao động; thầy khuyến khích tạo cơ chế khen thưởng cao hơn để tạo động lực cho tất cả các vận động viên tam gia thi đấu.

PGS. TS Nguyễn Đức Trung phát biểu chúc mừng Hội thao

Hội thao Chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam và ngày Thành lập Trường Đại học Ngân hàng TP. HCM đã được tổ với 7 môn thi đấu gồm Cờ tướng, Chạy tiếp sức, Trò chơi “Bước chân đoàn kết”, Trò chơi “Chuyền vòng cho nhau”, Cầu lông, Bóng bàn và Bóng đá nam, Hội thao 2023 đã nhận được sự hưởng ứng, tham gia tích cực, đông đảo của hơn 200 vận động viên đến từ 25 Công đoàn bộ phận thuộc Công đoàn cơ sở Trường ĐH Ngân hàng TP. HCM. Qua hơn một tuần phát động và thi đấu, Hội thao Chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam và ngày Thành lập Trường Đại học Ngân hàng TP. HCM năm 2023 đã diễn ra thành công tốt đẹp, để lại nhiều ấn tượng sâu sắc cho viên chức, người lao động trong toàn trường.

Hội thao HỘI THAO CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 2011
Trao giải Cầu lông nội dung đôi nữ
Hội thao HỘI THAO CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 2011
Trao giải bóng bàn nội dung đôi nam nữ
Hội thao HỘI THAO CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 2011
Trao giải bóng bàn nội dung đôi nam
Hội thao HỘI THAO CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 2011
Trao giải nội dung cờ tướng
Hội thao HỘI THAO CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 2011
Trao giải nội dung bóng đá nam

Hội thao của Trường ĐH Ngân hàng TP. HCM đã khẳng định được vai trò, ý nghĩa của thể dục thể thao, khơi dậy tinh thần tập luyện, rèn luyện thân thể nâng cao sức khỏe của đội ngũ cán bộ, viên chức, người lao động trong toàn trường. Đồng thời Hội thao cũng là dịp để cán bộ, giảng viên có cơ hội gặp gỡ, giao lưu, thắt chặt tình đoàn kết, nhằm thực hiện xuất sắc các kế hoạch, mục tiêu của nhà trường trong thời gian tới.

Hội thao HỘI THAO CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 2011
Các đoàn VĐV nhận cờ lưu niệm
Đội bóng số 1 trước giờ thi đấu
Đội bóng số 2 trước giờ ra trận