HUB chúc mừng Tân Tiến sĩ, Thạc sĩ, Cử nhân trong Lễ tốt nghiệp Mùa Đông năm 2023

Ngày 17/12/2023, gần 1000 tân Tiến sĩ, Thạc sĩ, Cử nhân của HUB đã cùng trải nghiệm trọn vẹn không khí trang nghiêm, rộn ràng và xúc động của Lễ tốt nghiệp Mùa Đông – năm 2023 tại cơ sở 56 Hoàng Diệu 2 TP. Thủ Đức.

HUB chúc mừng Tân Tiến sĩ Thạc sĩ Cử nhân trong Lễ tốt nghiệp mùa đông năm 2023
Toàn cảnh Buổi lễ tốt nghiệp

Lễ Tốt nghiệp có sự tham dự của PGS.TS. Nguyễn Đức Trung - Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Nguyễn Trần Phúc - Phó hiệu trưởng; Lãnh đạo các khoa, bộ môn, phòng chức năng; Giảng viên đặc biệt là gần 1000 tân Tiến sĩ, tân Thạc sĩ, tân Cử nhân của Trường ĐH Ngân hàng TP. Hồ Chí Minh cùng bạn bè, người thân đến tham dự và chúc mừng.

PGS.TS Nguyễn Đức Trung – Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu chúc mừng

TS. Nguyễn Trần Phúc – Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu chúc mừng

HUB chúc mừng Tân Tiến sĩ Thạc sĩ Cử nhân trong Lễ tốt nghiệp mùa đông năm 2023
TS. Phùng Văn Ứng – Phó Trưởng khoa Sau Đại học công bố các Quyết định tốt nghiệp tiến sĩ, thạc sĩ
HUB chúc mừng Tân Tiến sĩ Thạc sĩ Cử nhân trong Lễ tốt nghiệp mùa đông năm 2023
TS. Trần Trọng Huy – Phó Trưởng phòng Đào tạo công bố các Quyết định khen thưởng và tốt nghiệp bậc đại học

Ban Lãnh đạo Nhà trường Đại học Ngân hàng TP. Hồ Chí Minh gửi lời chúc mừng đến các tân tiến sĩ, tân thạc sĩ, tân cử nhân đã vượt qua một hành trình dài với bao nỗ lực không ngừng để đạt được kết quả hôm nay, chúc mừng các bậc cha mẹ, gia đình, người thân trong niềm hạnh phúc được chứng chiến sự thành đạt của các con trên con đường học vấn. Không chỉ sở hữu thành tích đáng tự hào, HUB đang chuyển mình mạnh mẽ trên hành trình trở thành đại học đa ngành và liên ngành nằm trong nhóm các đại học có uy tín ở khu vực Đông Nam Á, tiên phong ứng dụng công nghệ số trong nghiên cứu, đào tạo. Các chương trình đào tạo theo định hướng chuyển đổi số được phát triển và đi vào chiều sâu, trình độ đội ngũ giảng viên, nhà khoa học không ngừng được nâng cao, chất lượng giáo dục được khẳng định qua các kiểm định trong nước và quốc tế, quá trình quốc tế hóa hoạt động đào tạo và nghiên cứu khoa học đang được thực hiện theo lộ trình bền vững. HUB sẵn sàng chào đón các tân khoa tiếp tục học tập ở các bậc học cao hơn, cũng như các hình thức, chương trình đào tạo đa dạng của Nhà trường.

Tân tiến sĩ Phạm Thị Hồng Nhung (Ngành Tài chính Ngân hàng), tân cử nhân Nguyễn Duy Nam Long (Ngành Tài chính – Ngân hàng, Thủ khoa CTĐT CLC đợt Tháng 10/2023, tốt nghiệp loại xuất sắc), tân cử nhân Mai Thu Hiền (Ngành Kế toán, tốt nghiệp loại xuất sắc), tân cử nhân Hồng Nhật Anh (ngành TCNH, tốt nghiệp loại xuất sắc) đã đại diện cho các tân khoa phát biểu cảm  nhận trong ngày lễ trang trọng và gửi những lời tri ân đầy xúc động tới quý thầy cô đã dìu dắt trên con đường tri thức; sự biết ơn các bậc cha mẹ người thân, bạn bè luôn tin yêu, che chở và hỗ trợ để các tân Tiến sĩ, Thạc sĩ, Cử nhân vượt qua những khó khăn, thách thức trong cuộc sống để hoàn thành tốt khóa học của mình.

Tân Tiến sĩ Phạm Thị Hồng Nhung phát biểu

Tân cử nhân Nguyễn Duy Nam Long phát biểu

Tân Cử nhân Mai Thu Hiền phát biểu

Tân cử nhân Hồng Nhật Anh phát biểu

HUB chúc mừng Tân Tiến sĩ Thạc sĩ Cử nhân trong Lễ tốt nghiệp mùa đông năm 2023

Các tân khoa tặng hoa tri ân thầy cô

Trong không khí trang nghiêm và xúc động các tân Tiến sĩ, tân Thạc sĩ, tân Cử nhân bước lên bục dạnh dự đón nhận bằng tốt nghiệp, bằng khen và hoa chúc mừng từ Ban lãnh đạo Nhà trường và các thầy cô. Tốt nghiệp là điểm khởi đầu của sự nghiệp, của sự học mới. Chúc các tân tiến sĩ, tân thạc sĩ, tân cử nhân một chặng đường mới nhiều thành công.

HUB chúc mừng Tân Tiến sĩ Thạc sĩ Cử nhân trong Lễ tốt nghiệp mùa đông năm 2023
Nghi thức trao bằng tốt nghiệp
HUB chúc mừng Tân Tiến sĩ Thạc sĩ Cử nhân trong Lễ tốt nghiệp mùa đông năm 2023
Nghi thức tung mũ tốt nghiệp