HUB đến thăm và chúc mừng các cơ quan Báo chí nhân Kỷ niệm 99 năm ngày Báo chí cách mạng Việt Nam.

Ngày 18/06/2024, lãnh đạo Trường Đại học Ngân hàng TP.HCM do PGS.TS Nguyễn Đức Trung – P.BT Đảng ủy,Phó chủ tịch hội đồng, Hiệu trường nhà trường làm trưởng đoàn cùng: PGS.TS Nguyễn Văn Thụy- Trưởng phòng Tuyển sinh và Truyền thông, Ths Đoàn Thị Hồng Minh - P.CVP phụ trách Văn phòng, cùng các thầy cô Phòng TS&TT đã đến tặng hoa và chúc mừng các cơ quan báo chí nhân kỷ niệm 99 năm ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/06/1925-21/06/2024).

Tại các buổi làm việc, PGS.TS Nguyễn Đức Trung gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến các nhà báo, phóng viên, biên tập viên, những người đang công tác trong ngành báo chí nhân kỷ niệm 99 năm ngày Báo chí cách mạng Việt Nam; HUB ghi nhận và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến sự đóng góp to lớn của các cơ quan báo chí, đặc biệt là các nhà báo, phóng viên trong việc củng cố, xây dựng vị thế và hình ảnh của HUB.

Nhân dịp này, HUB bày tỏ mong muốn sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ, chia sẻ và phối hợp quý báu của các cơ quan thông tấn báo chí, đồng thời khẳng định, HUB sẽ luôn đồng hành, tạo mọi điều kiện tốt nhất, cung cấp thông tin chính xác, kịp thời về sự nghiệp giáo dục và đào tạo của Trường để thông qua các tác phẩm báo chí và các kênh thông tin, truyền thông của các báo, đài, tiếp tục là “cầu nối” quan trọng, gắn kết chặt chẽ giữa Nhà trường với cộng đồng, đóng góp tích cực cho sự nghiệp đổi mới giáo dục đào tạo nước nhà cũng như tiến trình hội nhập giáo dục đại học thế giới.

Một số hình ảnh của các buổi làm việc:

HUB đến thăm và chúc mừng các cơ quan Báo chí  nhân Kỷ niệm 99 năm ngày Báo chí cách mạng Việt Nam
HUB tặng hoa chúc mừng Báo Dân trí.
HUB tặng hoa chúc mừng nhà báo Nguyễn Đình Hiếu- Trưởng VPĐD và các nhà báo của Thời báo Ngân Hàng tại TPHCM.

HUB làm việc và tặng hoa chúc mừng Nhà báo -Tiến sĩ Tô Đình Tuân, Tổng Biên tập và lãnh đạo Báo Người Lao động.(bên phải thứ 2 từ dưới lên)

HUB làm việc và tặng hoa chúc mừng Nhà báo Nguyễn Thanh Tú, Tổng Biên tập Tạp chí Giáo dục TP.HCM.(áo trắng thứ 2 từ phải qua)
HUB tặng hoa chúc mừng Ông Nguyễn Anh Tú - Phó Trưởng đại diện Cơ quan thường trú Báo Giáo dục và Thời đại TPHCM
HUB làm việc và tặng hoa chúc mừng Nhà báo Trọng Phước- Trưởng ban Giáo dục Báo Thanh niên.(Thứ 3 từ phải qua)

Lãnh đạo HUB tặng hoa chúc mừng Tạp chí Kinh tế và Ngân hàng Châu Á.

Lãnh đạo HUB tặng hoa chúc mừng Phòng Tuyển sinh và Truyền thông.

Tin bài và hình ảnh: Phòng Tuyển sinh & Truyền thông