HUB đón tiếp cựu sinh viên khóa 6 (niên khóa 1985 - 1989) về thăm trường nhân kỷ niệm 35 năm ngày ra trường

Kết nối với cựu người học là một quá trình liên tục được thể hiện trong chiến lược phát triển của HUB. Sáng ngày 29/06/2024, tại Hội trường lầu 10, 56 Hoàng Diệu 2, Thủ Đức, HUB đã tổ chức buổi đón tiếp các cựu sinh viên khóa 6 (niên khóa 1985 - 1989) về thăm trường nhân kỷ niệm 35 năm ngày ra trường.

Buổi đón tiếp có sự tham dự của PGS. TS Đoàn Thanh Hà – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường; PGS.TS Nguyễn Văn Thuỵ - Trưởng phòng Tuyển sinh & Truyền thông, TS. Nguyễn Anh Vũ – Trưởng Khoa Tài chính; Ths Trương Tiến Sĩ – Phó giám đốc Trung tâm sinh viên và Quan hệ doanh nghiệp; Ths. Nguyễn Trung Trí – Giám đốc Trung tâm quản lý dịch vụ & lưu trú sinh viên; cùng toàn thể ban cán bộ Đoàn – Hội sinh viên nhà trường.

HUB đón tiếp các anh chị cựu sinh viên khóa 6 niên khóa 1985  1989 về thăm trường nhân kỷ niệm 35 năm ngày ra trường

Toàn cảnh buổi đón tiếp

Trong bài phát biểu khai mạc buổi đón tiếp, PGS. TS Đoàn Thanh Hà – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường đã nhấn mạnh rằng các khoá đầu tiên tại trường Đại học là những viên gạch đầu tiên đóng góp vào sự phát triển của trường ngày hôm nay. Ông cũng khẳng định giá trị mà cựu sinh viên đã đóng góp và bày tỏ sự vui mừng khi các anh chị cựu sinh viên đã đạt được thành tích cao trong xã hội và quay trở lại để góp phần phát triển cho nhà trường.

PGS. TS Đoàn Thanh Hà phát biểu tại buổi lễ

Tiếp theo, PGS.TS Nguyễn Văn Thuỵ - Trưởng phòng Tuyển sinh & Truyền thông đã trình bày về lịch sử hình thành và phát triển tại HUB. PGS.TS nhấn mạnh sự phát triển về cơ sở vật chất, mở rộng ngành đào tạo, với quy mô 15.000 sinh viên. Trường Đại học Ngân hàng TP. Hồ Chí Minh luôn không ngừng đổi mới để đào tạo ra nguồn nhân lực chất lượng, phục vụ nhu cầu học tập suốt đời của người học và đáp ứng đúng nhu cầu của xã hội. TS. Nguyễn Anh Vũ – Trưởng Khoa Tài chính cũng đã chia sẻ về ý nghĩa của logo mới – bộ nhận diện thương hiệu mới đối với các anh chị cựu sinh viên.

PGS.TS Nguyễn Văn Thuỵ trình bày tại buổi lễ

TS. Nguyễn Anh Vũ trình bày tại buổi lễ

PGS. TS Đoàn Thanh Hà – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường đã đại diện trao quà cho đại diện các lớp A, B, C, D của khoá 6 (niên khóa 1985 - 1989) nhân dịp về thăm trường - kỷ niệm 35 năm ngày ra trường.

Đại diện Nhà trường trao quà cho đại diện các lớp của khoá 6 (niên khóa 1985 - 1989)

Thay mặt cựu sinh viên, Ông Võ Minh Tuấn - Giám đốc Ngân hàng Nhà nước, chi nhánh TP. Hồ Chí Minh đã đánh giá cao những thước phim đã cho thấy nơi chấp cánh tương lai của mình đã thay đổi và phát triển trở thành một trường Đại học danh tiếng hàng đầu Việt Nam. Ông cảm thấy vô cùng tự hào khi nhìn thấy sự phát triển của nhà trường. Thêm 2 năm nữa, nhà trường đã đào tạo được 50.000 người học và cũng có tạp chí chuyên ngành lớn nhất Việt Nam đáng ngưỡng mộ. Ông gửi lời cám ơn và rất mong rằng đây sẽ là nơi đến của các sinh viên trong tương lai.

Ông Võ Minh Tuấn đại diện cựu sinh viên khóa 6 phát biểu

Cựu sinh viên của khoá 6 (niên khóa 1985 - 1989) đã có những giây phút ôn lại kỷ niệm xưa. Hội trường ngập tràn những tiếng cười nói từ những câu chuyện xưa cũ. Cuối buổi lễ, tập thể khoá 6 cùng nhau tiến lên sân khấu hát vang bài hát “Bụi Phấn” để tri ân đến HUB. Đại diện cựu sinh viên của khoá 6 (niên khóa 1985 - 1989) trao tặng quà lưu niệm đến đại diện Nhà trường để tỏ lòng biết ơn.

Trong không khí phấn khởi, vui tươi, cựu người học gửi lời cám ơn đến sự đón tiếp nồng hậu từ phía Nhà trường và chúc cho Nhà trường luôn phát triển. Họ cũng mong rằng mạng lưới cựu Người học HUB sẽ có nhiều mô hình hay trong những năm tiếp theo.
Một số hình ảnh tại buổi đón tiếp: