HUB tham gia cập nhật kiến thức chuyển đổi số thành phố Sa Đéc, tỉnh Đồng Tháp năm 2023

Ngày 31/5/2023, theo lời mời của UBND Thành phố Sa Đéc, tỉnh Đồng Tháp, Trường Đại học Ngân hàng TP. Hồ Chí Minh đã phối hợp tổ chức Hội nghị cập nhật kiến thức chuyển đổi số thành phố Sa Đéc năm 2023.

Tham dự Hội nghị, về phía lãnh đạo Thành phố Sa Đéc, tỉnh Đồng Tháp có đồng chí Nguyễn Văn Hon, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND Thành phố, đồng chí Võ Văn Đức, Phó Bí thư Thường trực Thành uỷ, cùng cán bộ chủ chốt thành phố, và đặc biệt là hơn 900 đại biểu là cán bộ, công chức phụ trách công tác chuyển đổi số của tất cả các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể thành phố và xã, phường, trường học, đại diện các khóm, ấp, hội quán, hợp tác xã trên địa bàn phố Sa Đéc tham gia dưới hình thực trực tiếp và trực tuyến.

Về phía Trường Đại học Ngân hàng TP. Hồ Chí Minh có sự tham dự của:

• PSG.TS Nguyễn Đức Trung - Hiệu Trưởng ( Báo cáo viên)
  • TS. Lê Hoàng Anh - Trưởng phòng Nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ, Viện Nghiên cứu khoa học và Công nghệ Ngân hàng ( Báo cáo viên trợ giảng)
  • TS. Nguyễn Thị Ngọc Nga - Giám đốc Trung Tâm Ngoại ngữ - Tin học.
HUB tham gia cập nhật kiến thức chuyển đổi số thành phố Sa Đéc tỉnh Đồng Tháp năm 2023
Đồng chí Nguyễn Văn Hon, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND Thành phố Sa Đéc, tỉnh Đồng Tháp phát biểu khai mạc hội nghị
PSG.TS Nguyễn Đức Trung - Hiệu Trưởng HUB báo cáo chuyên đề chuyển đổi số

Toàn cảnh Hội nghị trực tiếp tại hội trường

Các chuyên gia của HUB, đã chia sẻ những kiến thức chung về chuyển đổi số, chính phủ số, kinh tế số, xã hội số; mục tiêu chuyển đổi số quốc gia, qua đó đưa ra những kiến nghị về chuyển đổi số trên địa bàn thành phố Sa Đéc cũng những những lĩnh vực cần ưu tiên trong chuyển đổi số.

Hội nghị đã góp phần nâng cao nhận thức, cập nhật kiến thức, kỹ năng về chuyển đổi số, công nghệ số, tác phong làm việc hiện đại, hiệu quả trong môi trường mạng, tạo sự thay đổi tích cực trong các quy trình xử lý thông tin, xử lý công việc của lãnh đạo, cán bộ lãnh đạo trong các cơ quan, đơn vị, xã, phường trên địa bàn thành phố Sa Đéc, từ đó góp phần nâng cao chỉ số Chuyển đổi số và Chỉ số cải cách hành chính thành phố.

Đây là một trong những hoạt động thiết thực của Nhà trường thể hiện tầm nhìn tiên phong trong ứng dụng công nghệ số, và thực hiện sứ mạng phục vụ cộng đồng của HUB.

Đài địa phương đưa tin