HUB tổ chức đêm hội đón Xuân cho sinh viên KTX

Một hoạt động ý nghĩa, đậm tính truyền thống dân tộc những ngày cuối năm cùng với sự quan tâm, chia sẻ, chung vui của Thầy cô, Quý mạnh thường quân đối với sinh viên KTX trường Đại học Ngân hàng TPHCM.

Tối ngày 13/1/2022 tại Hội trường 56 Hoàng Diệu 2 đã diễn ra buổi gặp mặt mừng Xuân thân mật, đầm ấm của lãnh đạo Nhà trường với sinh viên đang sinh sống tại KTX. Tham dự buổi gặp mặt thân mật có sự hiện diện của PGS. TS, Đoàn Thanh Hà – Bí thư Đảng ủy, chủ tịch Hội đồng Trường; PGS.TS Hạ Thị Thiều Dao – Phó Hiệu trưởng Nhà trường; Đại diện Ngân hàng Nam Á, đại diện quỹ từ thiện Kim Oanh cùng quý thầy cô là đại diện các khoa, phòng, viện, trung tâm trong toàn trường.

Toàn cảnh Buổi họp mặt

Mở đầu chương trình, ông Nguyễn Trung Trí – Giám đốc Trung tâm Hỗ trợ sinh viên đại diện Nhà trường phát biểu cảm ơn các đơn vị tài trợ, quý lãnh đạo Nhà trường, quý thầy cô luôn quan tâm và hỗ trợ sinh viên nội trú có hoàn cảnh khó khăn không có điều kiện về quê ăn tết trong suốt thời gian qua. Đây là hoạt động truyền thống của Nhà trường hàng năm để chăm lo cho sinh viên xa nhà không về quê ăn tết. Tuy nhiên, năm nay ngoài việc chăm lo cho các em xa nhà không về quê ăn tết, trường tổ chức buổi họp mặt cho tất cả sinh viên KTX với các hoạt động giao lưu văn nghệ và chia sẻ những điều may mắn, những phong tục tập truyền thống trong ngày tết cổ truyền giúp các bạn sinh viên có một buổi tối giao lưu văn nghệ, tràn ngập tiếng cười với những tiết mục văn nghệ cây nhà lá vườn rất ngộ nghĩnh và đáng yêu.

Ông Nguyễn Trung Trí – Giám đốc trung tâm HTSV phát biểu

Không khí của buổi giao lưu rất ấm cúng, gần gũi với các ca khúc mang âm hưởng của mùa xuân ba miền Bắc- Trung – Nam tụ họp về đây. Buổi họp mặt khép lại với tiệc ngọt nhẹ để sinh viên, thầy cô có cơ hội trò chuyện râm ran chuyện vui ngày tết. Riêng đối với những bạn sinh viên ở lại tết tại KTX sẽ được lãnh đạo Nhà trường và quý thầy cô tới tận phòng ở chúc tết trong dịp tết.

Đại diện Nhà trường cảm ơn Nhà tài trợ

Tin bài và hình ảnh Phòng TVTS&PTTH