HUB tổ chức Lễ Bế giảng chương trình bồi dưỡng ngoại ngữ Tiếng Anh Bậc 3/6 theo khung NLNN 6 bậc dùng cho Việt Nam tại Long An

Chiều ngày 06/01/2024, Trường ĐH Ngân hàng TPHCM (HUB) phối hợp với Sở nội vụ Tỉnh Long An tổ chức Lễ bế giảng và trao chứng chỉ cho 107 Học viên tham gia lớp bồi dưỡng lớp ngoại ngữ tiếng Anh bậc 3/6 theo khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc dành cho Việt Nam cho đối tượng là Cán bộ, Công chức, Viên chức tỉnh Long An. Tham dự Lễ, về phía Sở nội vụ tỉnh Long Anh có Ông Trần Hải Tuấn – PGĐ sở; Bà Nguyễn Thị Thu Bông – Phó trưởng phòng Tổ chức cán bộ công chức và viên chức; về phía HUB có PGS. TS., Đoàn Thanh Hà – Bí thư Đảng ủy, chủ tịch Hội đồng Trường; TS. Nguyễn Thị Ngọc Nga – Giám đốc Trung tâm Ngoại ngữ tin học; TS. Ông Văn Năm – Trưởng phòng Khảo thí và đảm bảo chất lượng; ThS. Ngô Thị Xuân – Phó trưởng phòng TVTS&PTTH cùng 107 học viên tham dự khóa học.

Toàn cảnh Lễ bế giảng

Phát biểu tại Lễ bế giảng, PGS. TS., Đoàn Thanh Hà – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường Đại học Ngân hàng Tp. Hồ Chí Minh gửi lời chúc mừng tới 107 anh, chị học viên đã nghiêm túc đầu tư thời gian để hoàn thành tốt khóa học và đánh giá cao sự nỗ lực vươn lên trong học tập, vượt qua khó khăn với kết quả 100% học viên đều được cấp chứng chỉ sau hơn 3 tháng học tập. Thầy gửi lời cảm ơn tới chính quyền địa phương, đặc biệt là ban lãnh đạo Sở nội vụ tỉnh Long An đã tạo điều kiện cho Cán bộ, Viên chức hoàn thành khóa học; hỗ trợ HUB hoàn thành các khóa học theo đúng kế hoạch đề ra và hi vọng trong tương lai tiếp tục được hợp tác với Sở nội vụ tỉnh Long An không chỉ trong lĩnh vực đào tạo chương trình Tiếng Anh bậc 3/6 mà ở những bậc cao hơn hoặc các lĩnh vực khác liên quan tới Kinh tế, Quản lý, Ngân hàng thuộc thế mạnh của Trường. Nhân dịp đầu năm mới, thầy gửi lời chúc sức khỏe tới toàn thể quý vị và gia đình một năm mới với nhiều thắng lợi mới, chúc tỉnh Long An ngày càng phát triển.

PGS.TS., Đoàn Thanh Hà – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐT phát biểu chúc mừng

PGS.TS. Đoàn Thanh Hà – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐT tặng hoa cảm ơn lãnh đạo sở Nội vụ tỉnh Long An

Học viên Nguyễn Thị Thu Thảo đại diện cho các anh, chị Học viên gửi lời cảm ơn tới quý thầy cô giáo đã nhiệt tình giảng dạy và chỉ cho học viên phương pháp học tiếng Anh sao cho dễ nhớ. Chị Thảo chia sẻ: Quả thực đối với việc học ngoại ngữ dành cho những người đã đi làm sẽ rất khó khăn, vượt qua rào cản đó, dưới sự hỗ trợ rất nhiệt tình từ Trung tâm Ngoại ngữ Tin học và của giảng viên, các anh chị đã hoàn thành khóa học, có nhiều anh, chị đã cải thiện được kỹ năng rất nhiều sau khóa học này. Thay mặt cho các bạn Học viên, Chị Thảo gửi lời cảm ơn tới lãnh đạo sở nội vụ và quý thầy cô của trường Đại học Ngân hàng TP. Hồ Chí Minh.

Chị Nguyễn Thị Thu Thảo – tặng hoa cảm ơn quý thầy cô

TS. Nguyễn Thị Ngọc Nga – Giám đốc Trung tâm Ngoại ngữ Tin học tặng quà lưu niệm cho đại diện các lớp học

PGS.TS., Đoàn Thanh Hà – Bí thư ĐU, Chủ tịch HĐT trao chứng chỉ cho học viên

TS. Nguyễn Thị Ngọc Nga – GĐ Trung tâm Ngoại ngữ Tin học trao chứng chỉ cho học viên