Khoa Luật kinh tế đồng hành cùng sinh viên vượt khó

Sáng ngày 7/12/2022, Khoa luật kinh tế trường Đại học Ngân hàng TPHCM đã tổ chức buổi lễ trao học bổng khuyến học và ra mắt Quỹ khuyến học khoa Luật kinh tế nhằm hỗ trợ sinh viên có hoàn cảnh khó khăn để tiếp tục hoàn thành chương trình học tại Trường.

Khoa Luật kinh tế đồng hành cùng sinh viên vượt khó

Toàn cảnh buổi lễ trao học bổng

Với truyền thống hơn 4 năm qua, tập thể Khoa Luật kinh tế luôn ấp ủ thành lập quỹ học bổng nhằm giúp đỡ chính sinh viên khó khăn. Khoa đã truyền thông điệp và được nhiều nhà tài trợ (như Quỹ thiện nguyện tấm lòng nhỏ, Đoàn luật sư tỉnh, các công ty luật, doanh nghiệp, cựu sinh viên…) cùng đồng hành. Năm 2022 Khoa luật kinh tế đã tổ chức 2 đợt trao học bổng khuyến học cho sinh viên. Phát biểu tại buổi lễ, thầy Võ Song Toàn đã gửi lời cảm ơn đến các nhà tài trợ, chúc mừng đồng thời gửi gắm niềm tin vào các bạn sinh viên dù khó khăn thế nào cũng không được dừng việc học lại, phải nỗ lực vượt qua khó khăn. Thầy cũng hi vọng sau khi nhận được học bổng này, các em tiếp tục học tập tốt, sau khi tốt nghiệp ra trường lại quay về hỗ trợ cho các thế hệ đàn em.

Ths Võ Song Toàn – Phó trưởng khoa phụ trách phát biểu

Trong đợt 2 này, khoa trao 8 suất học bổng cho những sinh viên năm nhất có hoàn cảnh khó khăn.

Khoa Luật kinh tế đồng hành cùng sinh viên vượt khó

Sinh viên nhận học bổng từ khoa

Sinh viên Kim Ngân, đại diện cho các bạn được nhận học bổng cảm ơn những tình cảm của thầy cô trong khoa đã luôn lo lắng đồng hành cùng sinh viên. Truyền thống của thầy cô sinh viên Khoa Luật kinh tế đã chạm tới trái tim em, tự đáy lòng em biết ơn sự dìu dắt và quan tâm lo lắng của ban lãnh đạo, quý thầy cô trong Khoa. Thay mặt cho các bạn nhận học bổng gửi lời tri ân tới các tổ chức, doanh nghiệp, quý mạnh thường quân.

Khoa Luật kinh tế đồng hành cùng sinh viên vượt khó

Sinh viên Nguyễn Thụy Kim Ngân phát biểu cảm ơn.

Một số hình ảnh tại buổi lễ trao học bổng và ra mắt quỹ khuyến học khoa luật kinh tế.

Hình ảnh và tin bài: Phòng TVTS&PTTH