Kỳ họp Quý 3 năm 2024 của Hội đồng trường

Thực hiện chương trình kế hoạch công tác, ngày 22/8/2024 tại Phòng họp lầu 2, Trường Đại học Ngân hàng Thành phố Hồ Chí Minh, cơ sở 36 Tôn Thất Đạm, Quận 1, Hội đồng trường Trường Đại học Ngân hàng Thành phố Hồ Chí Minh nhiệm kỳ 2020 - 2025 đã tổ chức Kỳ họp Quý 3 năm 2024 với sự tham gia của đầy đủ các thành phần thành viên bên trong và bên ngoài của Hội đồng trường.

Cuộc họp đã trao đổi và quyết định các nội dung quan trọng:

1. Thực hiện phê duyệt phương hướng hoạt động của nhà trường năm 2025. Cụ thể về: (1) Hoạt động Đào tạo; (2)  Hoạt động Truyền thông tuyển sinh; (3) Hoạt động Khảo thí và Đảm bảo chất lượng và Thanh tra; (4) Hoạt động phát triển nguồn nhân lực; (5) Hoạt động Hợp tác quốc tế và hoạt động đào tạo có yếu tố nước ngoài; (6) Hoạt động Khoa học và chuyển giao công nghệ; (7) Hoạt động Tài chính – Kế toán; (8) Hoạt động Đầu tư cơ sở vật chất
  2. Phê duyệt ban hành 07 quy chế, gồm: Quy chế tổ chức và hoạt động của Trường; Quy chế tổ chức hoạt động của Hội đồng trường của Trường; Quy chế tài chính; Quy chế thực hiện dân chủ trong hoạt động; Quy chế chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn và cơ cấu tổ chức của các đơn vị thuộc, trực thuộc Trường; Quy chế bổ nhiệm, bổ nhiệm lại, thôi giữ chức vụ, miễn nhiệm, điều động, biệt phái viên chức lãnh đạo, quản lý; Quy chế tuyển dụng, sử dụng, quản lý đối với người lao động làm chuyên môn, nghiệp vụ tại Trường
  3. Phê duyệt các nội dung về kết quả rà soát, bổ sung quy hoạch hàng năm (năm 2024) nhiệm kỳ 2021 – 2026 và nhiệm kỳ 2026 – 2031
  4. Thống nhất báo cáo công nhận kiện toàn thành viên đương nhiên của Hội đồng trường nhiệm kỳ 2020 – 2025 đối với PGS. TS Hoàng Thị Thanh Hằng - Chủ tịch Công đoàn cơ sở (theo QĐ 223/QĐ-CĐNH ngày 31/7/2024 về việc công nhận kết quả bẩu bổ sung BCH, BTV, chủ tịch Công đoàn cơ sở Trường Đại học Ngân hàng thành phố Hồ Chí Minh nhiệm kỳ 2023-2028).
  5. Phê duyệt phương hướng hoạt động mua sắm, sửa chữa, duy tu bảo trì tài sản năm 2025.
PGS. TS Nguyễn Đức Trung- Phó Bí thư Đảng ủy, Phó chủ tịch Hội đồng Trường, Hiệu trưởng chủ trì cuộc họp

Tại cuộc họp, Hội đồng trường cũng đã nghe báo cáo của Hiệu trưởng về công tác điều hành hoạt động của Trường trong nửa đầu Quý 3 năm 2024.

Với sự chủ trì của PGS. TS Nguyễn Đức Trung- Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Chủ tịch Hội đồng Trường, Hiệu trưởng tại phiên thảo luận, cùng tinh thần làm việc dân chủ, nghiêm túc, Kỳ họp Quý 3 năm 2024 của Hội đồng Trường Đại học Ngân hàng Thành phố Hồ Chí Minh đã nhận được những ý kiến đóng góp thiết thực, với sự thống nhất cao của các thành viên trong nhiều nội dung quan trọng góp phần thực hiện các nhiệm vụ trọng tâm của quý 3 năm 2024. Các thành viên tham dự cũng đã thảo luận kế hoạch phát triển hoạt động khoa học hướng trọng tâm đến phục vụ NCKH cho TP. Hồ Chí Minh.

Kỳ họp Quý 3 năm 2024 của Hội đồng Trường Đại học Ngân hàng Thành phố Hồ Chí Minh nhiệm kỳ 2020 - 2025 kết thúc lúc 10h30, hoàn thành tất cả các nội dung trong chương trình làm việc đề ra; phát huy đúng vai trò của Hội đồng trường trong việc quyết định những vấn đề chiến lược của Trường theo quy định mới của Luật Sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Giáo dục đại học.

Một số hình ảnh tại Hội nghị:

Kỳ họp Quý 3 năm 2024 của Hội đồng trường

kita group giới thiệukita group dự ánkita group liên hệkita group STELLA MEGA CITYkita group STELLA RESIDENCE