Lễ khởi động tháng thanh niên năm 2023 và các hoạt động hưởng ứng lễ khởi động

Vào lúc 7g30 ngày 26/02/2022 tại Phòng họp lầu 1 Nhà Hiệu bộ, Đoàn trường Đại học Ngân hàng TP. Hồ Chí Minh đã tổ chức thành công Lễ Khởi động Tháng Thanh niên năm 2023 với chủ đề “Tuổi trẻ tiên phong chuyển đổi số” đồng thời livestream trực tiếp trên fanpage Youth HUB Community.

Lễ khởi động tháng thanh niên năm 2023 và các hoạt động hưởng ứng lễ khởi động

Lễ Khởi động chính là sự khởi đầu cho Tháng 3 - tháng của tuổi trẻ, tháng của những hoạt động vô cùng sôi nổi, hấp dẫn trên nhiều lĩnh vực đối với toàn thể các bạn Đoàn viên, thanh niên HUB.

Đến tham dự Lễ Khởi động, Ban Chấp hành Đoàn trường rất hân hạnh và vinh dự được đón tiếp:

- PGS., TS. Nguyễn Đức Trung - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Phụ trách Nhà trường;

- TS. Đặng Thị Quỳnh Anh - Phó trưởng khoa Tài chính;

- ThS. Huỳnh Đỗ Bảo Châu - Phó trưởng Phòng Khảo thí và Đảm bảo Chất lượng;

- ThS. Trương Tiến Sĩ - Phó trưởng Phòng Công tác sinh viên.

Cùng với đại diện Ban Thường vụ các cơ sở Đoàn và Ban Chủ nhiệm các Câu lạc bộ.

Trong Lễ Khởi động, Ban Chấp hành Đoàn trường cùng các bạn đoàn viên, thanh niên đã được lắng nghe những ý kiến chỉ đạo đến từ PGS, TS. Nguyễn Đức Trung - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng phụ trách Nhà trường đối với các hoạt động triển khai trong Tháng Thanh niên năm 2023.

Lễ khởi động tháng thanh niên năm 2023 và các hoạt động hưởng ứng lễ khởi động

PGS, TS. Nguyễn Đức Trung đã gửi gắm đến tất cả các bạn cán bộ Đoàn lời chúc, phương châm hoạt động.

Cũng trong khuôn khổ Lễ Phát động, Đoàn trường cũng đã xác lập và thực hiện các nội dung như:

1. Triển khai phương án hoạt động Tháng thanh niên và Phát động ra quân thực hiện chương trình “30 phút vì Thành phố xanh - sạch - đẹp”

Lễ khởi động tháng thanh niên năm 2023 và các hoạt động hưởng ứng lễ khởi động

Triển khai các hoạt động Tháng Thanh niên 2023 và phát động Tháng Thanh niên 2023

2. Phát động hoạt động lễ Tết trồng cây

Lễ khởi động tháng thanh niên năm 2023 và các hoạt động hưởng ứng lễ khởi động

Phát động hoạt động lễ Tết trồng cây

3. Thực hiện hoạt động ra quân thực hiện chương trình “30 phút vì thành phố xanh - sạch - đẹp”

Thực hiện trồng cây

Chương trình “30 phút vì thành phố xanh - sạch - đẹp

Đoàn Trường kỳ vọng rằng các cấp bộ Đoàn sẽ phát huy được khả năng xung kích, tình nguyện, sáng tạo và năng động của đơn vị mình trong các chương trình, hoạt động trong Tháng Thanh niên năm 2023, tạo nên Tháng Thanh niên hấp dẫn, sôi động.