Lễ ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác giữa Trường Đại học Ngân hàng TP.HCM và Công ty TNHH Chứng Khoán Maybank

Sáng ngày 04/01/2023, Trường Đại học Ngân hàng TP Hồ Chí Minh (HUB) tổ chức Lễ lý kết thỏa thuận hợp tác với Công ty TNHH Chứng Khoán Maybank

Lễ ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác giữa Trường Đại học Ngân hàng TPHCM và Công ty TNHH Chứng Khoán Maybank
Toàn cảnh Buổi lễ ký kết

Tham dự buổi lễ, về phía Công ty TNHH Chứng Khoán Maybank có bà Nguyễn Mộng Như Quỳnh – Giám đốc Nhân sự, bà Đỗ Tâm Trang, Trưởng phòng Nhân sự, Ông Nguyễn Thành Đạt, Trưởng phòng truyền thông & tiếp thị.

Về phía Trường ĐH Ngân hàng TP Hồ Chí Minh có PGS.TS. Nguyễn Đức Trung – Phó Bí thư Đảng ủy - Phó Hiệu trưởng phụ trách; PGS.TS. Hạ Thị Thiều Dao, Phó Hiệu trưởng cùng đại diện lãnh đạo các khoa, các đơn vị.

Đại diện lãnh đạo hai đơn vị, cùng các đơn vị chức năng của hai bên đã cùng trao đổi thảo luận nội dung và ký kết bản thỏa thuận định hướng hợp tác giữa hai bên. Các nội dung hợp tác chủ yếu bao gồm: Phối hợp tổ chức các chương trình chia sẻ hướng nghiệp; các tour tham quan công ty tìm hiểu về các phòng ban chuyên môn, quy trình vận hành của tổ chức tài chính; các chương trình thực tập dành cho sinh viên; kết nối và tuyển dụng nguồn nhân lực; Tham gia tài trợ, tư vấn các hoạt động, các cuộc thi học thuật; Phối hợp thực hiện các dự án nghiên cứu; hỗ trợ, mở rộng kết nối với các đối tác.

PGS.TS. Hạ Thị Thiều Dao và bà Nguyễn Mộng Như Quỳnh đại diện 2 đơn vị ký kết

PGS. TS. Nguyễn Đức Trung - Phó Bí thư Đảng ủy - Phó Hiệu trưởng phụ trách bày tỏ sự vui mừng khi tham dự Lễ ký kết thỏa thuận với Công ty TNHH Chứng khoán MayBank ngay trong những ngày làm việc đầu tiên của năm mới 2023 và tin tưởng sự kiện ký kết ghi nhớ hợp tác sẽ mở ra cơ hội cho sự phát triển của hai bên. PGS TS. Nguyễn Đức Trung đề nghị sau khi bản thỏa thuận hợp tác được ký kết, các đơn vị trực thuộc có liên quan của hai bên sẽ xúc tiến tiến hành từng nội dung cụ thể để các hoạt động hợp tác được sớm triển khai, đem đến cho các bạn sinh viên cơ hội trải nghiệm làm quen với môi trường làm việc tại một định chế tài chính quốc tế chuyên nghiệp như Maybank Investment Bank.

PGS. TS. Nguyễn Đức Trung - Phó Bí thư Đảng ủy - Phó Hiệu trưởng phụ trách phát biểu

Bà Nguyễn Mộng Như Quỳnh – Giám đốc nhân sự Công ty TNHH Chứng Khoán Maybank chia sẻ Công ty TNHH Một Thành viên Chứng khoán Maybank (MayBank Investment Bank) được biết đến trước đây là Công ty Chứng khoán Kim Eng Việt Nam. Năm 2014, Maybank Kim Eng đã trở thành công ty chứng khoán đầu tiên tại Việt Nam có 100% vốn nước ngoài. Với sự hợp lực của Maybank - Tập đoàn tài chính hàng đầu ASEAN có mạng lưới văn phòng tại 19 quốc gia cùng hơn 46.000 nhân viên phục vụ hơn 22 triệu khách hàng toàn cầu, Maybank Kim Eng đang không ngừng khẳng định vị trí tiên phong của mình tại Việt Nam bằng việc liên tục giới thiệu tới khách hàng Việt Nam những sản phẩm, dịch vụ đã thành công tại các thị trường khu vực. Đánh giá cao uy tín và chất lượng đào tạo của HUB trong lĩnh vực tài chính, chứng khoán, Maybank luôn sẵn lòng chào đón các bạn sinh viên Trường Đại học Ngân hàng TP. Hồ Chí Minh trải nghiệm môi trường làm việc tại KimEng, đồng thời kỳ vọng các bạn sẽ là những đối tác, nhân sự tương lai của Maybank.

Một số hình ảnh khác tại buổi lễ ký kết

Tin bài và hình ảnh: Phòng TVTS & PTTH