Lễ ký kết MOU giữa HUB và NEXTPAY

Sáng ngày 22/12/2022, tại khu Giảng đường B2, cơ sở 56 Hoàng Diệu 2, Tp. Thủ Đức, Trường Đại học Ngân hàng TP. Hồ Chí Minh đã long trọng tổ chức lễ ký kết thỏa thuận hợp tác với Công ty Cổ phần Tập đoàn Chuyển đổi số Nextpay. Lễ ký kết có sự tham dự của đại diện Ban Lãnh đạo Tập đoàn Chuyển đổi số Nextpay: Ông Wilson Lieu – CEO học viện chuyển đổi số Next Academy và Ông Bùi Minh Nhật – COO học viện chuyển đổi số Next Academy – COO nền tảng tuyển dụng NextJobs.

Ký kết hợp tác chiến lược giữa HUB và NEXTPAY

Về phía Trường Đại học Ngân hàng TP. Hồ Chí Minh gồm: Đại diện Phòng Công tác Sinh viên, Phòng Đào tạo, Phòng Tư vấn Tuyển sinh & Phát triển Thương hiệu, Phòng Thanh Tra, Phòng Quản lý Công nghệ Thông tin, Trung tâm Đào tạo Kinh tế - Tài chính Ngân hàng, Khoa Tài chính, Khoa Ngân hàng, Khoa Hệ thống Thông tin Quản lý, Đoàn Thanh Niên – Hội Sinh viên, đại diện sinh viên các Khoa.

Tại buổi lễ, ThS. Trương Tiến Sĩ – Phó Trưởng phòng Công tác Sinh viên chia sẻ một số điểm chính trong biên bản thỏa thuận hợp tác được hai bên thống nhất. Các nội dung hợp tác giữa 2 bên sẽ góp phần tạo điều kiện thuận lợi, là cơ hội lớn hỗ trợ sinh viên tiếp cận với các nền tảng công nghệ lõi phục vụ cho quá trình chuyển đổi số và ứng dụng công nghệ số vào công việc. Với hệ sinh thái hơn 30 doanh nghiệp thuộc lĩnh vực công nghệ số và logistics, Nextpay sẽ là một trong những địa chỉ lý tưởng để tổ chức các hoạt động tham quan doanh nghiệp, hỗ trợ sinh viên thực tập và tìm kiếm cơ hội nghề nghiệp sau tốt nghiệp.

Ths Trương Tiến Sĩ – Phó trưởng phòng CTSV chia sẻ

Phát biểu tại buổi lễ ký kết Ông Wilson Lieu – CEO học viện chuyển đổi số Next Academy cho rằng trong quá trình tìm hiểu mô hình hợp tác 3 nhà là Nhà nước – Nhà trường – Nhà doanh nghiệp sẽ thúc đẩy sự hợp tác toàn diện để phát triển kinh tế, đặc biệt là khi Nhà nước đang tập trung vào chuyển đổi số ở 8 ngành trọng điểm gồm: Tài chính Ngân hàng, Nông nghiệp, Sản xuất, Logictic…..Mạng lưới của Nextpay hiện nay với 20 chi nhánh trong toàn quốc, 30 công ty thành viên hi vọng sẽ mở ra nhiều cơ hội cho sinh viên Đại học Ngân hàng TPHCM có cơ hội được trải nghiệm những phần mềm, tiện ích chuyển đổi số trong thời gian sinh viên thực tập tại Công ty. Ông hy vọng rằng sau buổi ký kết hợp tác chiến lược hôm nay sẽ là bước khởi đầu mới để hai đơn vị ngồi lại bàn sâu, cụ thể những vấn đề lõi trong thời gian sắp tới để 2 bên cùng phát triển.

Ông Wilson Lieu – CEO học viện chuyển đổi số Next Academy

Buổi lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Trường Đại học Ngân hàng TP. Hồ Chí Minh và Công ty Cổ phần Tập đoàn Chuyển đổi số Nextpay đã diễn ra thành công tốt đẹp và sẽ là khởi đầu cho nhiều hoạt động hợp tác thiết thực, hiệu quả để hỗ trợ người học.

Một số hình ảnh tại buổi lễ ký kết

Tin bài và hình ảnh:  Phòng TVTS&PTTH