Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác Trường Đại học Ngân hàng TP. Hồ Chí Minh với Công ty cổ phần tập đoàn UB Group

Ngày 19 tháng 12 năm 2023,  Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác Trường Đại học Ngân hàng TP. Hồ Chí Minh (HUB) với Công ty cổ phần tập đoàn UB Group (UB Group) được diễn ra tại Hội trường Lầu 2, 36 Tôn Thất Đạm Quận 1.

Về phía UB Group có sự tham dự của Ông Vũ Việt Hưng - Tổng Giám Đốc; Bà Lưu Vũ Anh Thư - Trưởng Văn phòng Đại diện UB Miền Nam; Ông Nguyễn Khánh Long- Khối Khách hàng Doanh nghiệp; Bà Nguyễn Thị Minh - Bộ phận Tư vấn & Hướng nghiệp

Về phía Trường Đại học Ngân hàng TP. Hồ Chí Minh có sự hiện diện của PGS TS. Nguyễn Đức Trung – Hiệu trưởng, cùng lãnh đạo các đơn vị: Khoa Tài chính, Khoa Ngân hàng, Khoa Ngoại ngữ, Văn Phòng, Phòng Công tác sinh viên, Phòng TVTS&PTTH.

Phát biểu tại lễ ký kết, PGS TS. Nguyễn Đức Trung – Hiệu trưởng – HUB chia sẻ định hướng của Nhà trường trong việc phát triển trở thành trường Đại học đa ngành, các chương trình đào tạo mang tính ứng dụng cao, hướng tới cung ứng nguồn nhân lực chất lượng cao cho doanh nghiệp phù hợp với nhu cầu của xã hội. Hợp tác giữa HUB và UB Group không chỉ góp phần mở rộng cơ hội thực tập, hướng nghiệp cho các sinh viên, mà còn tạo điều kiện cho các nghiên cứu đào tạo chuyên sâu cho cả hai phía đối tác.

PGS TS. Nguyễn Đức Trung, Hiệu trưởng HUB phát biểu

Chia sẻ tại buổi lễ ký kết, Ông Vũ Việt Hưng - Tổng Giám Đốc UB Group đánh giá rất cao sự phát triển của Nhà trường trong thời gian qua, cho thấy định hướng về tầm nhìn xa của một trường Đại học lớn; Ông ấn tượng với sự chuyển đổi số mạnh mẽ trong các chương trình đào tạo, quản trị của Trường Đại học Ngân hàng TPHCM và hi vọng trong thời gian tới có cơ hội được đồng hành, hợp tác với HUB, cùng chia sẻ giá trị, hướng đến mục tiêu phát triển bền vững, lâu dài, trên tinh thần hai bên cùng có lợi.

Ông Vũ Việt Hưng - Tổng Giám Đốc UB Group phát biểu

ThS. Trương Tiến Sĩ- Phó Trưởng Phòng Công tác sinh viên trình bày nội dung hợp tác

ThS. Trương Tiến Sĩ- Phó Trưởng Phòng Công tác sinh viên đại diện hai đơn vị công bố các nội dung chính của thoả thuận hợp tác giữa hai bên bao gồm: Tạo môi trường kiến tập, thực tập thực tế cho sinh viên HUB; Trao đổi, học tập nâng cao kiến thức, kinh nghiệm, kỹ năng cho cán bộ, giảng viên, sinh viên, học viên, nhân viên mỗi bên thông qua các hoạt động tọa đàm chuyền đề, khóa đào tạo ngắn hạn…; Ưu tiên tuyển dụng sinh viên của HUB vào làm việc tại UB Group hoặc các đối tác của UB Group.

Một vài hình ảnh khác:

Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác Trường Đại học Ngân hàng TP Hồ Chí Minh với Công ty cổ phần tập đoàn UB Group

Tin bài và hình ảnh: P. TVTS&PTTH