Lễ Trao Chứng Nhận Đạt Chuẩn Chất Lượng Chương Trình Đào Tạo Thạc Sĩ Quản Trị Kinh Doanh và Luật Kinh Tế Trường Đại học Ngân hàng TP.Hồ Chí Minh

Thứ Tư, ngày 20 tháng 03 năm 2024 tại Hội trường 36 Tôn Thất Đạm Quận 1, Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục Sài Gòn (CEA-SAIGON) phối hợp với Trường Đại học Ngân hàng TP. Hồ Chí Minh (HUB) tổ chức Lễ công bố Quyết định và trao Giấy Chứng nhận kiểm định chất lượng giáo dục cho 02 chương trình đào tạo (CTĐT) trình độ thạc sĩ ngành: Quản trị Kinh doanh, Luật Kinh tế của Trường Đại học Ngân hàng TP. Hồ Chí Minh.

Lễ Trao Chứng Nhận Đạt Chuẩn Chất Lượng Chương Trình Đào Tạo Thạc Sĩ Quản Trị Kinh Doanh và Luật Kinh Tế Trường Đại học Ngân hàng TPHồ Chí Minh
Toàn cảnh buổi lễ

Về phía Trường Đại học Ngân hàng TP. Hồ Chí Minh có sự tham dự của: PGS. TS. Đoàn Thanh Hà – Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch Hội đồng Trường, PGS.TS. Nguyễn Đức Trung- Hiệu trưởng, Phó Bí thư Đảng ủy – Phó Chủ tịch Hội đồng Trường, PGS.TS Hạ Thị Thiều Dao - Phó Hiệu trưởng; cùng quý Thầy Cô là thành viên Hội đồng Trường, lãnh đạo các đơn vị.

Về phía trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục Sài Gòn (CEA-SAIGON) có NSƯT.TS. Nguyễn Kim Dung – Giám đốc Trung tâm Kiểm định Chất lượng giáo dục Sài Gòn; ThS. Lê Như Dzi – Kiểm định viên Trung tâm Kiểm định Chất lượng giáo dục Sài Gòn.

Tại buổi lễ, ThS. Lê Như Dzi – Kiểm định viên Trung tâm Kiểm định Chất lượng giáo dục Sài Gòn, đại diện công bố quyết định công nhận chương trình đào tạo trình độ thạc sĩ ngành Quản trị kinh doanh và Luật kinh tế của trường Đại học Ngân hàng TP. Hồ Chí Minh đạt tiêu chuẩn chất lượng giáo dục.

ThS. Lê Như Dzi công bố quyết định công nhận chương trình đào tạo

PGS. TS. Đoàn Thanh Hà – Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch Hội đồng Trường, PGS.TS. Nguyễn Đức Trung- Hiệu trưởng, Phó Bí thư Đảng ủy – Phó Chủ tịch Hội đồng Trường, PGS.TS Hạ Thị Thiều Dao - Phó Hiệu trưởng đã đại diện nhà trường nhận trao quyết định lần lượt cho chương trình đào tạo ngành Quản trị kinh doanh và Luật kinh tế.

Trường Đại học Ngân hàng TP. Hồ Chí Minh nhận chứng nhận kiểm định Chương trình đào tạo trình độ Thạc sĩ ngành Luật kinh tế

Trường Đại học Ngân hàng TP. Hồ Chí Minh nhận chứng nhận kiểm định Chương trình đào tạo trình độ Thạc sĩ ngành Quản trị kinh doanh

Phát biểu tại Lễ công bố Quyết định và trao Giấy Chứng nhận kiểm định chất lượng giáo dục cho 02 chương trình đào tạoNSƯT.TS. Nguyễn Kim Dung – Giám đốc trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục Sài Gòn (CEA-SAIGON) phát biểu chúc mừng đến Trường và tập thể thầy cô các Khoa có chương trình đào tạo được đánh giá. Bà cho rằng kết quả kiểm định và đánh giá chất lượng đã khẳng định uy tín, thương hiệu và trách nhiệm giải trình của Trường đối với xã hội. HUB với uy tín chất lượng giáo dục với lịch sử lâu đời sẽ ngày càng phát triển hơn nữa để đào tạo ra nguồn nhân lực tốt cho đất nước. Bà cũng cam kết, CEA-SAIGON sẽ cùng đồng hành với Trường và các Khoa trong công tác hỗ trợ cải tiến nâng cao chất lượng đào tạo của Trường với định hướng phát triển giáo dục bền vững.

NSƯT.TS. Nguyễn Kim Dung – Giám đốc CEA-SAIGON phát biểu chúc mừng

Đại diện HUB, PGS. TS. Đoàn Thanh Hà, PGS.TS. Nguyễn Đức Trung- Hiệu trưởng, PGS.TS Hạ Thị Thiều Dao - nhận hoa chúc mừng và đồng thời cũng gửi những bó hoa tươi thắm đến ban đại diện của CEA-SAIGON.

Đại diện HUB trao tặng hoa đến đại diện của CEA-SAIGON

Đại diện của CEA-SAIGON trao hoa chúc mừng HUB

PGS TS. Nguyễn Đức Trung bày tỏ niềm vui và hạnh phúc tại buổi lễ công bố Quyết định và trao Giấy Chứng nhận kiểm định chất lượng giáo dục cho 02 chương trình đào tạo. Chứng nhận này khẳng định chất lượng đào tạo được công nhận bởi xã hội và đồng thời là sự thúc đẩy nhà trường tiến đến các kiểm định khác. HUB đã được cấp các chứng nhận kiểm định trong và ngoài nước như: Chứng nhận Hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001: 2015 của Tổ chức Afnor Cộng hoà Pháp; Chứng nhận kiểm định chất lượng giáo dục đại học theo tiêu chuẩn của Bộ GD&ĐT Việt Nam (MOET). HUB thuộc top 5 các trường trong toàn quốc có 100% các chương trình được kiểm định theo bộ tiêu chuẩn của Hiệp hội các trường đại học Đông Nam Á (AUN-QA) và Bộ Giáo dục và Đào tạo (MOET). Nhà trường sẽ không ngừng nâng cao chất lượng nhằm phục vụ lợi ích của người học. Kết quả này cũng tạo thêm sự tự tin để Nhà trường tiếp tục thực hiện các mục tiêu chiến lược về chất lượng như: hướng đến kiểm định chất lượng cơ sở giáo dục theo bộ tiêu chuẩn của FIBAA và AUN – QA vào năm 2025. PGS., TS. Nguyễn Đức Trung cám ơn và rất vinh dự khi được làm việc với CEA-SAIGON, một trung tâm rất uy tín tại Việt Nam.

PGS., TS. Nguyễn Đức Trung phát biểu tại buổi lễ

Như vậy, HUB đã có 03 chương trình đào tạo trình độ Thạc sĩ được kiểm định chất lượng. Trước đó, năm 2022 chương trình đào tạo trình độ Thạc sĩ ngành Tài chính Ngân hàng của HUB đã đạt chứng nhận kiểm định theo bộ tiêu chuẩn AUN-QA.

Kết thúc buổi lễ tập thể HUB đã chụp những tấm ảnh lưu niệm với đại diện CEA-SAIGON.

Một số hình ảnh tại buổi lễ.

Tin bài và hình ảnh: Phòng TVTS&PTTH

Báo chí đưa tin về sự kiện: