Lễ trao học bổng “Vietbank – Chắp Cánh Ước Mơ” năm học 2022 – 2023 tới sinh viên HUB

Chiều ngày 01 tháng 03 năm 2023 tại Hội trường 36 Tôn Thất Đạm Quận 1 Trường Đại học Ngân hàng TP. Hồ Chí Minh (HUB) đã diễn ra buổi lễ trao học bổng “Vietbank – Chắp Cánh Ước Mơ” năm học 2022 – 2023 tới 10 bạn sinh viên tiêu biểu.

Tới tham dự buổi lễ, về phía Ngân hàng TMCP Việt Nam Thương Tín (Vietbank) có sự tham dự của

• Bà Trần Thị Bình - Giám Đốc Trung tâm Marketing Vietbank
  • Ông Phan Chí Tâm - Phó Giám đốc Tuyển dụng Vietbank
  • Bà Nguyễn Thị Thùy Linh - Phó Giám đốc Trung tâm Phát triển nguồn nhân lực Vietbank

Về phía Trường Đại học Ngân hàng TP. Hồ Chí Minh (HUB) có sự tham dự của PGS.TS.Hạ Thị Thiều Dao - Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Ngân Hàng TP. HCM cùng Quý Thầy/ cô đại điện các phòng ban, khoa và các bạn sinh viên.

Buổi lễ trao học bổng diễn ra tại Hội trường lớn cơ sở Q.1

Với mục đích tạo điều kiện cho các bạn sinh viên giảm bớt gánh nặng về tài chính, yên tâm học tập, đồng thời tạo động lực để các bạn không ngừng vươn lên trong học tập cũng như trong cuộc sống, để đạt được những giấc mơ, hoài bão đang ấp ủ, có một tương lai thật thành công, trở thành người có ích cho xã hội, Ngân hàng TMCP Việt Nam Thương Tín đã triển khai Chương trình học bổng “Vietbank – Chắp Cánh Ước Mơ” năm học 2022 – 2023. Sau khoảng thời gian nhận và xét hồ sơ học bổng, Vietbank đã chọn ra được danh sách 10 bạn sinh viên HUB phù hợp với tiêu chí của Chương trình học bổng. Buổi lễ là một ngày đặc biệt mà đại diện Vietbank trao tận tay những suất học bổng tới các bạn sinh viên của Trường Đại học Ngân hàng TP. HCM.

Phát biểu tại buổi lễ PGS. TS. Hạ Thị Thiều Dao-Phó hiệu trưởng nhà trường đã gửi lời cám ơn tới Ban Lãnh đạo Vietbank đã đồng hành cùng nhà trường trong công tác chăm sóc, hỗ trợ sinh viên. Ban lãnh đạo HUB trân trọng những thành quả mà Vietbank đã đạt được như chuyển đổi thành công hệ thống ngân hàng lõi, trở thành một trong 500 tổ chức có vốn lớn nhất Việt Nam (VR500). Vietbank cũng đã có những đóng góp to lớn với hoạt động cộng đồng, trong đó có nhiều hoạt động đồng hành với HUB như: tham gia hoạt động học thuật hội nghị hội thảo, Ngày hội việc làm HUB, cuộc thi Khởi nghiệp, hay ngày hội “Văn hóa đọc” ... Tiếp nối chương trình học bổng được trao ngày hôm nay, PGS.TS. Hạ Thị Thiều Dao cũng bày tỏ mong muốn HUB và Vietbank có nhiều chương trình đồng hành mang tính bền vững hơn nữa để tinh thần phục vụ cộng đồng của hai đơn vị được lan tỏa. Các bạn sinh viên nhận học bổng sẽ là những gương mặt tiêu biểu vượt lên chính mình nhờ những nỗ lực không ngừng nghỉ, là tấm gương cho nhiều sinh viên khác noi theo.

PGS.TS. Hạ Thị Thiều Dao phát biểu tại buổi lễ

Đại diện Ngân hàng TMCP Việt Nam Thương Tín, bà Trần Thị Bình bày tỏ sự trân trọng và xúc động trước sự tham dự  của các thầy cô lãnh đạo Nhà trường và các khoa, đơn vị trong buổi lễ trao học bổng “Vietbank – Chắp Cánh Ước Mơ” nói riêng cũng như các hoạt động hỗ trợ sinh viên của Nhà trường nói chung. Bà Trần Thị Bình tin tưởng với môi trường như vậy sẽ đào tạo được những sinh viên có tâm trong, trí sáng tiếp tục tiếp nối truyền thống của Trường Đại học Ngân hàng TP. Hồ Chí Minh. Các bạn sinh viên nhận học bổng đã rất nỗ lực bằng chính năng lực của mình, vượt qua những giới hạn của bản thân, đạt những thành tích tốt nhất và góp phần tạo sự vượt trội cho chất lượng đầu ra của toàn trường. Đây là năm đầu tiên Vietbank tài trợ học bổng cho sinh viên Trường ĐH Ngân hàng TP.HCM, Vietbank hy vọng sẽ tiếp tục đồng hành với các bạn sinh viên HUB trong Chương trình học bổng “Vietbank – Chắp Cánh Ước Mơ” trong những năm tới, đồng thời có nhiều hoạt động hợp tác sâu hơn với Trường trong tương lai.

Bà Trần Thị Bình - Giám Đốc Trung tâm Marketing Vietbank

PGS. TS. Hạ Thị Thiều Dao đại diện Nhà trường nhận quỹ học bổng mà Vietbank trao tặng

Về phía nhà trường, PGS.TS. Hạ Thị Thiều Dao cùng với ThS. Trương Tiến Sĩ Phó trưởng phòng CTSV cũng đã gửi tới bà Trần Thị Bình bó hoa tươi thắm như lời tri ân tới những đóng góp của Vietbank

Thay mặt cho 10 bạn sinh viên tiêu biểu nhận học bổng trong buổi lễ, bạn Nguyễn Thị Hương Giang, sinh viên lớp HQ9GE20 đã gửi tới ban lãnh đạo HUB cũng như đại diện ngân hàng Vietbank lời cảm ơn và niềm xúc động trước tình cảm và sự giúp đỡ đồng hành của Nhà trường cũng như ngân hàng với các bạn. Sinh viên Nguyễn Thị Hương Giang cũng thay mặt các bạn gửi gắm lời hứa cũng như quyết tâm sẽ luôn nỗ lực phấn đấu trở thành những công dân giỏi, có ích để không phụ sự kì vọng của gia đình, nhà trường, doanh nghiệp và xã hội.

Sinh viên Nguyễn Thị Hương Giang lớp HQ9GE20 đại diện các sinh viên nhận học bổng

Một số hình ảnh khác tại buổi lễ

Tin bài và hình ảnh: Phòng TVTS & PTTH