Sinh viên chương trình Chất lượng cao tham quan, trải nghiệm hoạt động thực tế tại công ty CPĐT Thế giới di động (MWG)

Tiếp tục chuỗi sự kiện hoạt động thực tế tại ngân hàng, doanh nghiệp cho sinh viên chương trình đào tạo chất lượng cao, nhằm nâng cao kỹ năng thực hành cho sinh viên, gắn nội dung đào tạo lý thuyết tại Nhà Trường với thực tiễn tại doanh nghiệp. Trường Đại học Ngân hàng TP. Hồ Chí Minh (HUB) đã tổ chức tham quan, tìm hiểu thực tế hoạt động tại trụ sở Công ty Cổ phần Đầu tư Thế giới di động (MWG) vào ngày 19/5/2022 dành cho sinh viên sinh viên năm 3, năm 4 chương trình chất lượng cao ngành Quản trị kinh doanh và ngày 27/05/2022 cho sinh viên ngành Hệ thống thông tin quản lý. Qua buổi tham quan, trải nghiệm các hoạt động thực tế, sinh viên có sự hòa nhập môi trường thực tế, và chuẩn bị trên con đường trở thành nhân viên tại Tập đoàn Thế giới di động cũng như các tập đoàn kinh tế lớn khác ở Việt Nam.

Sinh viên chương trình Chất lượng cao tham quan trải nghiệm hoạt động thực tế tại công ty CPĐT Thế giới di động MWG

Mở đầu buổi tham quan với không khí tràn đầy hứng khởi, các bạn sinh viên Trường Đại học Ngân hàng TP. Hồ Chí Minh được tham gia các hoạt động giao lưu, hoạt náo, chia sẻ kinh nghiệm nhằm tạo sự gắn kết với các bạn sinh viên và cho thấy sự nhiệt huyết, năng động trong môi trường làm việc tại MWG

Sinh viên tích cực tham gia các trò chơi và phần hoạt náo đến từ các anh chị là nhân viên Tập đoàn MWG.

Anh Đặng Việt Quốc - Chuyên viên Phòng Tuyển dụng Tập đoàn MWG chia sẻ các thông tin hữu ích về quá trình tìm việc và kỹ năng viết CV gây ấn tượng cho nhà tuyển dụng giúp các bạn sinh viên có thêm chuẩn bị khi đi xin việc.

Anh Bùi Đức Thịnh - Giám đốc ngành hàng sàn thương mại điện tử Tập đoàn MWG chia sẻ về các thông tin, định hướng của tập đoàn cũng như giới thiệu các chương trình thực tập sinh, việc làm mới đến các bạn sinh viên năm 3, năm 4. Qua đó, tạo cơ hội cho các bạn tìm hiểu, ứng tuyển vào các vị trí thực tập sinh và nhân viên của tập đoàn.

Các bạn sinh viên HUB chú ý lắng nghe, tiếp thu và đặt câu hỏi cho các anh chị nhân viên của tập đoàn nhằm trao đổi để biết thêm các kiến thức liên quan.

Sinh viên HUB có cơ hội tham quan tại các khu vực của công ty như: Phòng làm việc, Phòng công nghệ thông tin, Phòng tổ chức hành chính, Phòng giải trí,... để các bạn có cái nhìn tổng quát hơn về môi trường làm việc và sinh hoạt của nhân viên tại tập đoàn MWG

Đại diện Trường Đại học Ngân hàng TP. Hồ Chí Minh, cô Nguyễn Thị Huỳnh Uyên - Phó trưởng Phòng Đào tạo trao hoa và cảm ơn sự hỗ trợ nhiệt tình của Tập đoàn MWG. Đại diện Tập đoàn MWG cũng có món quà gửi đến Nhà Trường, thể hiện tinh thần giao lưu, hợp tác giữa hai bên.

Buổi tham quan, trải nghiệm hoạt động thực tế tại Tập đoàn MWG được tổ chức thành công tốt đẹp, với sự thành công và thiết thực của hoạt động thực tế tại doanh nghiệp đã được sinh viên đón nhận tích cực, qua đó sinh viên Lê Ngọc Cẩm Ly - đại diện sinh viên đã gửi thư cảm ơn đến nhà trường và Tập đoàn MWG về các hoạt động thực tế, gắn kết với doanh nghiệp đã giúp sinh viên có thêm niềm tin và tự tin hòa nhập môi trường thực tế.

Tin: Phòng Đào Tạo

Hình ảnh: Phòng TVTS&PTTH