Talkshow: Định hướng nghề nghiệp trong môi trường hội nhập quốc tế và chuyển đổi số dành cho học sinh THPT

Hội nhập quốc tế và chuyển đổi số đang mang lại sự biến đổi chưa từng có trên phạm vi toàn cầu và đặt ra những yêu cầu mới cũng như tạo ra nhiều cơ hội cho những ai biết tận dụng. Thấu hiểu được xu hướng đó, Viện Đào tạo Quốc tế (SaigonISB) - Trường Đại học Ngân hàng TPHCM phối hợp cùng đài VOH 87.7 Mhz thực hiện Talkshow với chủ đề “Định hướng nghề nghiệp trong môi trường hội nhập quốc tế và chuyển đổi số” nhằm cung cấp cho học sinh THPT và quý phụ huynh thông tin về định hướng nghề nghiệp trong thời đại 4.0, đồng thời giúp các em hiểu rõ hơn yêu cầu từ nhà tuyển dụng và khám phá ưu điểm của các chương trình đại học chính quy quốc tế tại SaigonISB.

Talkshow Định hướng nghề nghiệp trong môi trường hội nhập quốc tế và chuyển đổi số dành cho học sinh THPT

Chuyên gia tư vấn:

• TS. Lương Thị Thu Thủy - Phó Viện trưởng Phụ trách Viện Đào tạo Quốc tế - Đại học Ngân hàng TP.HCM
  • ThS. Bùi Kim Thanh - Giám đốc điều hành Havas Group Việt Nam
  • MC: Hà Diễm - VOH

Thời gian và địa điểm:

• Thời gian: 12:30 - 13:00 | Thứ 5, ngày 18 tháng 5 năm 2023
  • Phát sóng trực tiếp tại fanpage: HUB - Tư vấn tuyển sinh Trường Đại học Ngân hàng TP. Hồ Chí Minh; Viện Đào Tạo Quốc Tế - Trường ĐH Ngân Hàng TP.HCM; VOH 87.7 Mhz

Nội dung chương trình:

• Tầm quan trọng của định hướng nghề nghiệp đối với học sinh THPT trong thời kỳ hội nhập quốc tế và chuyển đổi số.
  • Thay đổi yêu cầu từ phía nhà tuyển dụng trong bối cảnh môi trường kinh doanh đang chuyển đổi mạnh bởi sự gia tăng của công nghệ và trí tuệ nhân tạo.
  • Giới thiệu ưu điểm và lợi ích của hai chương trình Đại học Chính quy Quốc tế cấp song bằng và Quốc tế do đối tác cấp bằng.
  • Chia sẻ trải nghiệm và góc nhìn từ chuyên gia ThS. Bùi Kim Thanh, cựu sinh viên của Đại học Bolton (Vương Quốc Anh), hiện là CEO của Havas Group Việt Nam - 1 trong 5 tập đoàn truyền thông lớn nhất trên thế giới.