Trường Đại học Ngân hàng TP. Hồ Chí Minh ký kết hợp tác chiến lược với CT Group

Sự tương đồng trong định hướng phát triển, coi thế hệ trẻ tài năng xứng đáng là nguồn nguyên khí quốc gia, Sáng ngày 08/4/2022, tại tòa nhà Léman Luxury đã diễn ra lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Trường Đại học Ngân hàng TP. Hồ Chí Minh và Tập đoàn CT Group trong lĩnh vực đào tạo nguồn nhân lực, hợp tác nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ, hỗ trợ hoạt động của sinh viên và sử dụng dịch vụ của hai bên.

Trường Đại học Ngân hàng TP Hồ Chí Minh ký kết hợp tác chiến lược với CT Group

Lễ ký kết giữa trường ĐH Ngân hàng TP.HCM và CT Group là bước khởi đầu cho các ý tưởng mà hai bên đã ấp ủ, nuôi dưỡng suốt những năm qua về việc đào tạo nhiều thế hệ cán bộ tài năng, giữ những vị trí cao tại các tập đoàn đa quốc gia và các doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam. Theo đó, lãnh đạo hai bên đã đề ra chương trình hợp tác dài hạn về nguồn nhân lực, về nghiên cứu khoa học, đưa ứng dụng Công nghệ - Khoa học của ĐH Ngân hàng TP.HCM vào thực tiễn kinh doanh. Đồng thời, Tập đoàn CT Group cam kết tài trợ các giải thưởng nghiên cứu khoa học, các chương trình đạo tạo cấp chứng chỉ; Tài trợ start-up, các hoạt động xã hội; Hỗ trợ cơ sở vật chất, truyền thông và hợp tác quốc tế...

Không chỉ hợp tác sâu rộng trong công tác đào tạo, Tập đoàn CT Group còn cùng nhà trường triển khai chương trình trao học bổng khuyến học hàng năm cho những sinh viên nghèo vượt khó học giỏi; Bố trí học kỳ doanh nghiệp và sắp xếp tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên tiếp cận với môi trường làm việc chuyên nghiệp, trau dồi, rèn luyện kỹ năng tại các vị trí trong hệ thống của Tập đoàn;…

Trường Đại học Ngân hàng TP Hồ Chí Minh ký kết hợp tác chiến lược với CT Group

Tham dự buổi lễ ký kết, về phía trường Đại học Ngân hàng TP. Hồ Chí Minh có sự tham dự của PGS.TS Nguyễn Đức Trung – Phó Hiệu trưởng phụ trách, cùng lãnh đạo các khoa, phòng, viện trong toàn trường. Về phía Công ty cổ phần tập đoàn CT Group, có sự tham dự của ông Trần Kim Chung – Chủ tịch HĐQT, ông Vũ Hồng Quang – Phó Chủ tịch HĐQT cùng các lãnh đạo cao cấp của Ban Tài chính, Ban Nhân lực Cộng đồng, Ban Kinh doanh và các Công ty thành viên.

Ngay sau lễ ký kết, đội ngũ các chuyên gia hai bên sẽ nhóm họp thành lập PMU quản lý dự án hợp tác, Hội đồng tư vấn để cùng nhau triển khai kế hoạch theo từng tuần, từng tháng, từng quý, cụ thể hoá những mục tiêu đã đề ra.

Với bề dày lịch sử hơn 45 năm, ĐH Ngân hàng TP.HCM được đánh giá là đại học của tương lai khi đang có những bước chuyển mình mạnh mẽ với tầm nhìn trở thành đại học đa ngành và liên ngành nằm trong nhóm các đại học có uy tín ở khu vực Đông Nam Á. Những “hạt giống tài năng” đến từ trường ĐH Ngân hàng TP.HCM sẽ góp phần giúp hai bên phát huy thế mạnh, tiềm năng và đạt nhiều thành công trong việc ứng dụng công nghệ số trong đào tạo, nghiên cứu và giải quyết các vấn đề liên ngành.

Trường Đại học Ngân hàng TP Hồ Chí Minh ký kết hợp tác chiến lược với CT Group

Năm 2022, CT Group đánh dấu mốc son lớn khi chào đón tuổi 30 đầy can trường mạnh mẽ. Đây cũng là năm bản lề để CT Group thực hiện hàng loạt chiến lược đầy táo bạo trong các lĩnh vực Bất động sản và Công nghệ cao. Từ định hướng phát triển đó cùng mục tiêu nâng tổng số nhân sự Tập đoàn lên đến 36.000 năm 2025, những năm qua, CT Group đã không ngừng hợp tác chiến lược với nhiều trường Đại học hàng đầu tại TP.HCM phát triển sâu rộng toàn diện trong các công tác đào tạo, bồi dưỡng tài năng trẻ, khuyến học.

Trường Đại học Ngân hàng TP Hồ Chí Minh ký kết hợp tác chiến lược với CT Group

 Buổi ký kết mở ra nhiều cơ hội hợp tác toàn diện khai thác tiềm năng cơ sở vật chất, con người, kinh nghiệm của hai bên, phục vụ công tác đào tạo, phát triển nguồn nhân lực, nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ, hỗ trợ sinh viên.

Trường Đại học Ngân hàng TP Hồ Chí Minh ký kết hợp tác chiến lược với CT Group

Phòng TVTS&PTTH