Trường ĐH Ngân hàng TP. Hồ Chí Minh (HUB) gặp gỡ đối tác KBank phát triển ứng dụng công nghệ trong Nhà trường

Trường ĐH Ngân hàng TP Hồ Chí Minh HUB gặp gỡ đối tác KBank phát triển ứng dụng công nghệ trong Nhà trường

Thực hiện theo những thỏa thuận hợp tác sau khi ký kết MOU lần thứ 2, chiều ngày 27/03/2024, các chuyên gia phụ trách phát triển mảng Công Nghệ Thông Tin của KBank và đại diện ban lãnh đạo HUB đã có cuộc trao đổi, chính thức khởi động dự án thành lập App điện thoại để hỗ trợ các sinh viên đang theo học tại HUB.

Tham dự buổi gặp mặt, về phía HUB gồm có:

• PGS.TS. Nguyễn Đức Trung - Hiệu trưởng Trường Đại học Ngân hàng TP.Hồ Chí Minh
  • TS. Lương Thị Thu Thủy - Viện trưởng Viện Đào tạo Quốc tế
  • ThS. Lê Trung Nhân - Phó Viện trưởng Viện Đào tạo Quốc tế
  • TS. Trần Hải Vân - Phó Viện trưởng Viện Đào tạo Quốc tế
  • ThS. Nguyễn Thị Huỳnh Uyên - Phó trưởng phòng Đào tạo
  • ThS. Nguyễn An Bình - Trưởng phòng Hợp tác Quốc tế, Viện Đào tạo Quốc tế
  • ThS. Nguyễn Tiến Anh - Chuyên viên Phòng Quản lý Công nghệ Thông tin

Về phía KBank Innovation gồm có:

• Ông Thanussak Thanyasiri - Giám đốc Điều hành
  • Ông Dũng Quốc Đinh Dương - Trưởng phòng Delivery Management
  • Ông Pakawat Maneechaemsai - Trưởng phòng Phát triển và Quản lí chiến lược IT

Theo như ý tưởng được đề xuất từ các chuyên gia phía KBank, thời gian đầu khi mới ra mắt, Ứng dụng sẽ bao gồm những tính năng thông dụng như:

• Cập nhật những tin tức mới và nhanh nhất của trường đến sinh viên
  • Đưa thông báo từ trường đến sinh viên
  • Đăng kí khóa học/ môn học
  • Đăng kí tham gia tham gia những sự kiện và hoạt động do nhà trường tổ chức
  • Đóng học phí qua App

Bởi tính chất tương đối phức tạp khi phát triển một phần mềm cho một cơ sở giáo dục có quy mô lớn, với đa dạng các hệ đào tạo, cùng nhiều phòng ban chịu trách nhiệm quản lí khác nhau. Vậy nên, để có thể đẩy mạnh tiến độ thực hiện và đảm bảo tính chính xác của các thông tin sẽ được đưa vào App, phía HUB hỗ trợ KBank bằng cách sẽ bổ nhiệm mỗi đơn vị một chuyên gia chịu trách nhiệm giám sát và cung cấp các thông tin cần thiết để hoàn thiện các tính năng kể trên.

Đồng thời, HUB và KBank đều có chung mong muốn sẽ có thể ra mắt App hỗ trợ học tập này càng sớm càng tốt, cụ thể là vào khoảng cuối năm nay. Chính vì thế, cả hai bên đều thống nhất sẽ gặp mặt mỗi tháng một lần để có thể nắm rõ tiến độ phát triển của App, và cùng xem xét, góp ý chỉnh sửa nhằm cải thiện chất lượng cho sinh viên khi sử dụng.

Đây là một trong những bước tiến lớn không chỉ trong mối quan hệ hợp tác giữa HUB mà KBank, mà còn là cột mốc quan trọng giữa HUB và sinh viên khi nhà trường luôn tìm kiếm những cơ hội mới để cải thiện trải nghiệm của của sinh viên trong suốt quãng thời gian theo học tại trường.

Những tin tức mới nhất về App dành cho sinh viên sẽ liên tục được cập nhật trên các cổng thông tin chính thức của SaigonISB - HUB.

—--------------------------------------------------

PHÒNG HỢP TÁC QUỐC TẾ

Viện Đào Tạo Quốc Tế - ������������������������������������ - Trường Đại học Ngân hàng TPHCM.

���� 39 Hàm Nghi, phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1

���� 0908.085.966 (Hotline)