Giải thưởng sinh viên Nghiên cứu Khoa học BUH lần 1

Nằm trong khuôn khổ các chương trình, hoạt động nhằm đẩy mạnh nghiên cứu khoa học trong đoàn viên, thanh niên trường Đại học Ngân hàng TP.HCM, Đêm chung khảo Giải thưởng sinh viên Nghiên cứu Khoa học BUH lần 1 đã được diễn ra vào lúc 18h00 ngày 24/10/2021.

Do ảnh hưởng chung của dịch bệnh COVID-19, 11 đề tài xuất sắc lọt vào vòng chung khảo đã trình bày với Hội đồng Giám khảo về những điểm mới, phương pháp nghiên cứu, kết quả nghiên cứu thông qua nền tảng Zoom meeting.

Giải thưởng sinh viên Nghiên cứu Khoa học BUH lần 1

Trải qua gần 4 tiếng tranh tài sôi nổi, Hội đồng Giám khảo đã chọn ra được các chủ nhân của 1 giải nhất, 2 giải nhì, 2 giải ba và 6 giải khuyến khích.

Giải thưởng sinh viên Nghiên cứu Khoa học BUH lần 1

Giải nhất của đêm thi chung khảo

Giải thưởng sinh viên Nghiên cứu Khoa học BUH lần 1

Giải nhì của đêm thi chung khảo

Giải thưởng sinh viên Nghiên cứu Khoa học BUH lần 1 là sự khởi đầu cho chuỗi các hoạt động hướng dẫn, hỗ trợ sinh viên thực hiện nghiên cứu khoa học của Đoàn trường Đại học Ngân hàng TP. Hồ Chí Minh. Trong thời gian tới, Đoàn trường hi vọng các hoạt động nghiên cứu khoa học tiếp theo của sẽ nhận được sự quan tâm, ủng hộ của các bạn đoàn viên, sinh viên.