Ký túc xá

Ký túc xá Đại học Ngân hàng – nơi ở mơ ước của rất nhiều bạn sinh viên!

Hiện đại, tiện lợi, chi phí không quá cao, an ninh tốt, khuôn viên xanh, sạch đẹp là những điều khiến cho Ký túc xá Đại học Ngân hàng trở nên hấp dẫn với các bạn sinh viên đang học tập tại Trường Đại học Ngân hàng TP. Hồ Chí Minh.

Tổng quan

Ký túc xá Trường Đại học Ngân hàng nằm trong khuôn viên Trường tại cơ sở 56 Hoàng Diệu 2, Phường Linh Chiểu, Thành phố Thủ Đức với tổng diện tích trên 20000 m2, 328 phòng (50m2/phòng), sức chứa hơn 2.200 sinh viên chia làm 3 loại phòng: phòng chuẩn 8 người/phòng, phòng dịch vụ 4 người/phòng và phòng dịch vụ 5 người/phòng.

Ký túc xá được thiết kế hiện đại, thoáng mát với cảnh quan xanh, sạch tạo nên môi trường sống lý tưởng cho các bạn sinh viên và được ví như khách sạn sinh viên tại HUB.

 

Tiện ích bên trong khu vực Ký túc xá

Bên trong ký túc xá là các hạng mục công trình tiện ích như sân chơi chung, khu luyện tập thể dục thể thao, thư viện, nhà thi đấu đa năng, hồ bơi, siêu thị mini, căn tin, hệ thống wifi, phòng giặt ủi, phòng photocopy, các phòng sinh hoạt chung, phòng tự học…

Để đáp ứng tốt nhất các nhu cầu ăn ở, sinh hoạt và học tập cho sinh viên nội trú, nội thất trong phòng được Nhà trường trang bị cho sinh viên với hệ thống nhà vệ sinh khép kín, góc học tập, góc sinh hoạt riêng. Ngoài ra, tùy mỗi loại phòng ở sinh viên còn được trang bị thêm ti vi, tủ lạnh, lò vi sóng, bàn ghế và các đồ dùng cá nhân khác. Có thể nói sống và học tập tại KTX trường Đại học Ngân hàng TP. Hồ Chí Minh, sinh viên được hỗ trợ tối đa về chỗ ở, các dịch vụ tiện ích với giá cả tốt nhất tạo điều kiện cho sinh viên an tâm học tập. Đặc biệt, với hệ thống camera giám sát nội khu, đội ngũ bảo vệ tòa nhà chuyên nghiệp, công tác PCCC được đầu tư bài bản đảm bảo KTX HUB là nơi sống lý tưởng và tiết kiệm được rất nhiều chi phí so với việc đi thuê trọ ở bên ngoài.

Bộ máy, tổ chức của Ký túc xá

Với đội ngũ cán bộ quản lý nhiều năm kinh nghiệm, nắm bắt rõ tâm tư và nguyện vọng của những sinh viên ở tỉnh xa mới lên học tập và sinh sống tại Trường, Ban lãnh đạo Nhà trường giao cho Trung tâm Hỗ trợ sinh viên và các đơn vị chức năng phối hợp tổ chức quản lý và vận hành KTX đảm bảo đúng theo quy định của Nhà nước và nội quy, quy định của Nhà trường. Ngoài Trung tâm Hỗ trợ sinh viên, các đơn vị trong Trường cùng phối hợp để hỗ trợ công tác quản lý khu nội trú đạt hiệu quả tốt nhất như Phòng Quản trị tài sản hỗ trợ công tác cơ sở vật chất; Phòng Tài chính kế toán hỗ trợ công tác tài chính; Tổ ý tế hỗ trợ việc chăm sóc sức khỏe cho sinh viên; Văn phòng hỗ trợ công tác an ninh trật tự....

Đánh giá từ sinh viên

“Ở ký túc xá rất thoải mái, tiện lợi. Ngoài những giờ học trên giảng đường mình có thể cùng các bạn tham gia nhiều câu lạc bộ thể thao như CLB bóng chuyền, bóng đá, cầu lông, rất tốt cho sức khỏe của mình” Bạn Lan Anh chia sẻ.

“Ký túc xá đẹp, hiện đại, chi phí lại rẻ, đảm bảo an ninh. Các thầy Cô quản lý KTX nhiệt tình, chu đáo” bạn Anh Đức chia sẻ.

“Mình rất may mắn khi đăng ký được KTX. Vào KTX mình cảm thấy thoải mái, có nhiều không gian để học và giải trí. Mình thích nhất buổi sáng đi bộ xung quanh trường, do trường nhiều cây xanh, không khí trong lành” Bạn Linh Đan chia sẻ.

Hiện đại; tiện lợi; môi trường sống xanh – sạch; an ninh đảm bảo chính là những gì SV trường Đại học ngân hàng cảm nhận và đánh giá về Ký túc xá của Trường, khiến KTX ngày càng trở nên hấp dẫn trong mắt các bạn sinh viên, và các bậc phụ huynh.         

MỘT SỐ HÌNH ẢNH VỀ PHÒNG Ở KTX:

Website Ký túc xá: http://kytucxa.hub.edu.vn/