Bế mạc Đại hội TDTT ngành Ngân hàng: HUB xuất sắc đạt giải Ba toàn đoàn

Tối ngày 12/8/2023, tại Cung Điền Kinh thuộc Trung tâm Liên hợp thể thao Quốc gia Mỹ Đình - Thủ đô Hà Nội, Công đoàn Ngân hàng Việt Nam tổ chức Lễ bế mạc và trao giải Đại hội TDTT ngành Ngân hàng lần thứ nhất 2023.

Tham dự lễ trao giải có đồng chí Nguyễn Thị Hồng, Thống đốc Ngân hàng NHNN Việt Nam, đồng chí Đào Minh Tú, Phó Thống đốc Thường trực Ngân hàng Nhà nước Việt Nam, Chủ tịch Công đoàn Ngân hàng Việt Nam, Trưởng Ban Chỉ đạo Đại hội; cùng các đồng chí trong Ban lãnh đạo NHNN Việt Nam; Ban lãnh đạo Công đoàn Ngân hàng Việt Nam. Dự Lễ bế mạc còn có đồng chí Đồng chí Lại Xuân Lâm, Phó Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan Trung ương cùng các vận động viên của 57 đoàn, cổ động viên, người lao động ngành ngân hàng.

Đại hội TDTT ngành ngân hàng lần đầu tiên được tổ chức trên quy mô toàn quốc, là nơi tranh tài của gần 2.600 vận động viên đến từ 57 cơ quan, đơn vị, tổ chức tín dụng trong ngành Ngân hàng. Sau 12 ngày thi đấu chính thức (1 – 12/8/2023), các vận động viên đã thi đấu 44 nội dung của 06 môn: quần vợt, cầu lông, bóng bàn, cờ tướng, chạy điền kinh và bóng đá với tinh thần thể thao trung thực, cao thượng, đoàn kết, cống hiến. Các nội dung thi đấu tại Đại hội cũng đã thu hút hàng chục nghìn cổ động viên trong và ngoài ngành Ngân hàng đã vô cùng tích cực tham gia cổ vũ cho các trận đấu với tinh thần đoàn kết và không khí hào hứng, sôi nổi.

Bế mạc Đại hội TDTT ngành Ngân hàng HUB xuất sắc đạt giải Ba toàn đoàn
Đồng chí Nguyễn Thị Hồng, Thống đốc Ngân hàng NHNN Việt Nam, đồng chí Đào Minh Tú, Phó Thống đốc Thường trực Ngân hàng Nhà nước Việt Nam, Chủ tịch Công đoàn Ngân hàng Việt Nam trao Bằng khen cho các đoàn VĐV có thành tích xuất sắc tại đại hội

Đoàn VĐV Trường Đại học Ngân hàng TPHCM đã dành 1 huy chương vàng ở nội dung tennis đôi nam 46 trở lên VĐV Nguyễn Bình An - Dương Văn Phương, 1 huy chương bạc điền kinh nữ 1500m VĐV Ngô Thị Xuân; đạt giải Ba toàn đoàn. Ngoài ra Đoàn Vận động viên còn nhận được Bằng khen của Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam cho các đoàn thể thao có thành tích xuất sắc tại đại hội.

Bế mạc Đại hội TDTT ngành Ngân hàng HUB xuất sắc đạt giải Ba toàn đoàn
VĐV Nguyễn Bình An - Dương Văn Phương nhận HCV nội dung quần vợt đôi Nam trên 46 tuổi
VĐV Ngô Thị Xuân nhận HCB nội dung điền kinh 1500m nữ

Đây là thành tích đặc biết xuất sắc và ấn tượng thể hiện nỗ lực, quyết tâm, ý chí của các vận động viên là cán bộ, giảng viên, người lao động Trường Đại học Ngân hàng TP. Hồ Chí Minh khi phải tranh tài với các đoàn vận động viên của các đơn vị có tiềm lực và được đầu tư lớn, với hàng trăm vận động viên tham dự được tuyển chọn từ hàng chục ngàn nhân viên, người lao động trong toàn đơn vị.

Đại hội thể dục thể thao ngành Ngân hàng lần thứ Nhất đã thành công tốt đẹp, để lại những hình ảnh ấn tượng và kỷ niệm khó quên đối với mỗi cán bộ, đoàn viên, người lao động trong ngành Ngân hàng. Đoàn VĐV cũng đã để lại dấu ấn đặc biệt của mình trong cộng động rộng lớn, đa sắc màu của ngành ngân hàng, góp phần lan toả thương hiệu và những giá trị tích cực của Nhà trường.

Một số hình ảnh của Đoàn VĐV HUB: