Đoàn Trường Đại học Ngân hàng TP. Hồ Chí Minh lên đường làm nhiệm vụ kiểm tra công tác coi thi tốt nghiệp THPT năm 2022.

Sáng ngày 05/7/2022, tại cơ sở 36 Tôn Thất Đạm, Q1, đoàn Trường Đại học Ngân hàng TP. Hồ Chí Minh là các giảng viên, cán bộ các khoa phòng ban, viện xuất phát lên đường làm nhiệm vụ quốc gia: kiểm tra công tác coi thi tốt nghiệp THPT tại tỉnh Lâm Đồng.

PGS. TS Nguyễn Đức Trung – Phó Hiệu trưởng phụ trách, thay mặt lãnh đạo Nhà trường cảm ơn quý thầy cô đã dành thời gian và nỗ lực tham gia thực hiện nhiệm vụ quốc gia rất quan trọng mà Bộ Giáo dục và Đào tạo đã giao,  chúc các thầy cô trong đoàn công tác nhiều công tác nhiều sức khỏe và hoàn thành tốt nhiệm vụ.

PGS. TS Hạ Thị Thiều Dao – Phó Hiệu trưởng Nhà trường trưởng đoàn công tác, cùng các đơn vị chức năng như Phòng Thanh tra, Văn phòng đã trao đổi với các thành viên trong đoàn về lịch trình công tác, các nội quy, quy định, quy trình làm việc và các vấn đề cần lưu ý để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Đoàn Trường Đại học Ngân hàng TP Hồ Chí Minh lên đường làm nhiệm vụ kiểm tra công tác coi thi tốt nghiệp THPT năm 2022

PGS.TS Nguyễn Đức Trung phát biểu chỉ đạo

PGS. TS Hạ Thị Thiều Dao – Trưởng đoàn phân công nhiệm vụ

Đoàn công tác tại Lâm Đồng gồm 105 thành viên, đến từ 2 đơn vị: Trường Đại học Ngân hàng TP. Hồ Chí Minh và Trường Đại học Sư phạm Tp. Hồ Chí Minh (theo quyết định số 1818 ngày 29/6/2022 của Bộ Giáo dục và Đào tạo), làm việc tại 7 địa điểm của tỉnh Lâm Đồng: Đà Lạt, Di Linh, Bảo Lâm, Bảo Lộc, Đạ Huoai, Đạ Tẻh, Cát Tiên và làm việc đến hết ngày 08/7/2022.

Chúc đoàn công tác hoàn thành tốt nghiệp vụ, góp phần tạo nên một kỳ thi tốt nghiệp THPT và tuyển sinh đại học thành công.

Tin bài & hình ảnh: Phòng Tư vấn tuyển sinh và Phát triển thương hiệu.