Giải bóng đá MINI HUB lần 1 năm 2022

Nhằm đẩy mạnh phong trào rèn luyện thể dục thể thao để nâng cao sức khỏe, tạo sân chơi, giao lưu, gắn kết mối quan hệ hợp tác, tinh thần đoàn kết, hữu nghị giữa Nhà trường và các đối tác ngân hàng. Sáng ngày 19/6/2022, tại sân bóng cơ sở 56 Hoàng Diệu 2, Thủ Đức, Trường Đại học Ngân hàng TP. Hồ Chí Minh đã diễn ra Giải bóng đá MINI HUB lần 1 với sự tham gia của 6 đội bóng.

Tham dự lễ khai mạc, Trường Đại học Ngân hàng TP. Hồ Chí Minh có sự tham dự của Ông Nguyễn Đức Trung - Phó Hiệu Trưởng, phụ trách Ông Nguyễn Trần Phúc - Phó Hiệu Trưởng Ông Nguyễn Văn Sáu – Giám đốc Trung tâm hỗ trợ sinh viên. Về phía các đội là đại diện cho các ngân hàng có sự tham dự của: HDBank, Sacombank chi nhánh quận 9, Vietcombank chi nhánh Hồ Chí Minh, Vietinbank khu vực Hồ Chí Minh, Agribank Văn phòng đại diện miền nam.

Giải bóng đá MINI HUB lần 1 năm 2022

Theo thể thức thi đấu của giải, 6 đội sẽ chia thành 02 bảng thi đấu vòng tròn 1 lượt, mỗi bảng chọn 2 đội vào đá trận bán kết. Hai đội thắng 02 trận bán kết sẽ tranh ngôi vô địch, 02 đội thua ở trận bán kết sẽ đồng hạng 03. Ngay sau lễ khai mạc, các trận đấu đã diễn ra vô cùng sôi động, hấp dẫn, có chất lượng chuyên môn cao, trong tinh thần thể thao, tinh thần đoàn kết giữa các đơn vị. Chức vô địch thuộc về đội Sacombank chi nhánh quận 9, hạng nhì thuộc về đội Agribank Đại diện miền nam, đồng hạng 3 thuộc về hai đội: Đại học Ngân hàng TP.HCM và HDbank.

Giải bóng đá MINI HUB lần 1 năm 2022

Giải bóng đá MINI HUB – lần thứ nhất là sân chơi thể thao lành mạnh dành cho cán bộ, viên chức, người lao động của Trường Đại học Ngân hàng TP. Hồ Chí Minh và các đơn vị, gắn kết mối quan hệ hợp tác giữa Nhà trường và các ngân hàng, doanh nghiệp. Giải đấu dự kiến sẽ tiếp tục được tổ chức và phát triển thành giải đấu thường niên, trở thành nơi quy tụ, gặp gỡ, giao lưu giữa Nhà trường và các đối tác.

Một số hình ảnh tại giải: