Hội thao truyền thống sinh viên trường Đại học Ngân hàng thành phố Hồ Chí Minh năm 2024

Hoà trong bầu không khí hân hoan chào mừng kỷ niệm 134 năm ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2024) và các ngày lễ lớn, trường Đại học Ngân hàng thành phố Hồ Chí Minh tổ chức Hội thao truyền thống Sinh viên – YOUTH HUB 2024 trong không khí tươi vui sôi động.

Hội thao được tổ chức kéo dài trong 2 tuần (từ 12/5 đến 24/5) tại Khu phức hợp thể thao – cơ sở 56 Hoàng Diệu 2, Thủ Đức. Hội thao có 6 môn với 15 nội dung thi đấu. gồm bóng đá, bóng chuyền, bóng rổ, bóng bàn, cầu lông và quần vợt.

Hội thao thu hút sự tham gia từ 12 đơn vị

Hội thao năm nay được các đơn vị đăng ký tham gia rất hào hứng (cả trường có 12 đơn vị quản lý sinh viên thì cả 12 đơn vị đều tham gia hội thao và thậm chí có đơn vị tham gia những 3 đoàn vận động viên), thu hút 565 vận động viên sinh viên đến từ 14 đoàn thể thao, đại diện cho hơn 15.000 sinh viên trường đã thi đấu hăng say, đầy quyết tâm nhưng cũng rất tinh thần thể thao đẹp.

Dù là lần đầu tổ chức nhưng công tác tổ chức được chuẩn bị chu đáo; đội ngũ trọng tài là các thầy cô Khoa Giáo dục thể chất – Quốc phòng rất tâm huyết và giàu chuyên môn; các đơn vị tham gia đều tuân thủ kế hoạch tổ chức hội thao của trường; Đội ngũ vận động viên luôn nỗ lực khắc phục khó khăn, tích cực rèn luyện, tập trung sức lực, trí tuệ, thực hiện nghiêm các quy tắc, điều lệ thi đấu với quyết tâm cao.

Đặc biệt, trong suốt quá trình tổ chức, Hội thao luôn nhận được sự quan tâm đặc biệt của Ban Lãnh đạo trường. Đích thân PGS. TS. Đoàn Thanh Hà - Bí thư Đảng ủy, chủ tịch Hội đồng trường và PGS.TS. Nguyễn Đức Trung – Hiệu trưởng đã tham dự Khai mạc và Bế mạc Hội thao và có những phát biểu chỉ đạo rất sát sao cũng như động viên khích lệ tinh thần cho Ban Tổ chức và các Đoàn Thể thao tham gia thi đấu.

Hội thao nhận được sự quan tâm đặc biệt từ Ban Lãnh đạo trường

Đây là năm đầu tiên Trường chúng ta tổ chức Hội thao theo một hình thức hoàn toàn khác so với các hội thao trước đây. Đó là các vận động viên tham gia theo màu cờ sắc áo của từng đơn vị.

Các trận thi đấu diễn ra liên tục từ sáng đến chiều tối suốt 2 tuần đã tạo ra một bầu không khí sôi động, hào hứng lan toả khắp khuôn viên trường. Nhiều trận đấu đã thu hút được hàng trăm sinh viên, cán bộ giảng viên đến tham gia cổ vũ.

Các vận động viên tham gia theo màu cờ sắc áo của đơn vị

Theo thống kê của Ban Tổ chức, hội thao có 214 trận thi đấu và có nhiều trận đấu có chuyên môn rất cao. Thông qua hội thao, chúng ta cũng đã phát hiện ra nhiều nhân tố mới, xuất sắc để bổ sung vào các đội tuyển thể thao của trường. Và điều quan trọng nữa đó là, thông qua hoạt động này, góp phần thúc đẩy phong trào tập luyện thể dục thể thao và rèn luyện thân thể, giúp sinh viên khoẻ hơn để học tập tốt hơn.

Kết quả hội thao như sau:

BẢNG XẾP HẠNG TOÀN ĐOÀN

ĐOÀN THỂ THAO

SỐ HUY CHƯƠNG

TỔNG

XẾP HẠNG

VÀNG

BẠC

ĐỒNG

Khoa Ngân hàng

Khoa Tài chính

Phòng QLĐT (BĐH CT CLC) 2

Trung tâm QLDV và LTSV (Ký túc xá)

Khoa Kế toán – Kiểm toán

Vô địch: Đội tuyển Khoa Quản trị kinh doanh

Giải nhì: Đội tuyển Khoa Ngân hàng

Giải ba: Đội tuyển Viện đào tạo quốc tế

1. Các giải cầu lông đôi nam nữ:

Giải nhất: Minh Hải - Thủy Tiên (CLC 2)

Giải nhì: Anh Kiệt - Thảo Nhi (KTX)

Giải ba: Nhật Anh - Phương Nhung (KHDLTKD)

Giải ba: Hữu Phước - Thảo Nguyên (TC)

1. Các giải cầu lông đơn nam:

Giải nhất: Lê Văn Toàn (KTKT)

Giải nhì: Minh Anh (NH)

Giải ba: Nông Văn Dục (KTX)

Giải ba: Quang Chấn (ISB)

1. Các giải cầu lông đơn nữ:

Giải nhất: Thảo Nguyên (TC)

Giải nhì: Quỳnh Như (KTQT)

Giải ba: Bảo Trân (KTKT)

Giải ba: Thủy Tiên (CLC 2)

1. Các giải quần vợt đơn nam:

Giải nhất: Nhật Nam (CLC 1)

Giải nhì: Bảo Long (CLC 3)

Giải ba: Gia Huy (HTTTQL)

Giải ba: Bá Vinh (CLC 2)

1. Các giải quần đơn vợt nữ:

Giải nhất: Phan Thị Hoa (CLC 2)

Giải nhì: Ngọc Thạnh (KTKT)

Giải ba: Minh Kha (CLC 3)

1. Các giải môn bóng bàn đôi nam nữ:

Giải nhất: Khôi Anh - Nhật Minh (NH)

Giải nhì: Đăng Khoa - Trúc Tuyên (KTQT)

Giải ba: Đức Anh - Vân Anh (KTX)

Giải ba: Gia Bảo - Thủy Tiên (LKT)

1. Các giải bóng bàn nam:

Giải nhất: Khôi Anh (NH)

Giải nhì: Đăng Khoa (KTQT)

Giải ba: Hữu Nhật (TC)

Giải ba: Đức Tiến (KHDLTKD)

1. Các giải bóng bàn nữ:

Giải nhất: Nhật Minh (NH)

Giải nhì: Vân Anh (KTX)

Giải ba: Thảo Uyên (NN)

Giải ba: Tuyết Anh (KTKT)

1. Giải cá nhân:

Hoa khôi bóng đá nữ: Võ Thị Thuỷ Viên - Tài chính

Vua phá lưới bóng đá nam: Nguyễn Minh Phát - Luật kinh tế

Thủ môn xuất sắc bóng đá nam: Nguyễn Đình Phúc Yên - Ký túc xá

Vua phá lưới bóng đá nữ: Đinh Thị Thuỳ Duyên - Tài chính

Thủ môn xuất sắc bóng đá nữ: Nguyễn Ngọc Bảo Trân - Tài chính

Hội thao Truyền thống – YOUTH HUB 2024 đã khép lại với nhiều ấn tượng sâu sắc và những kỷ niệm đáng nhớ cho tất cả những ai tham gia và theo dõi. Hy vọng năm sau và những năm tiếp theo, trường chúng ta sẽ tổ chức hội thao quy mô lớn hơn, sinh viên tham gia đông hơn nữa và sôi động hơn nữa.

Một số hình ảnh tại hội thao:

Ảnh, tin bài: Trung tâm Sinh viên và Quan hệ doanh nghiệp.

kita group giới thiệukita group dự ánkita group liên hệkita group STELLA MEGA CITYkita group STELLA RESIDENCE