Hơn 4300 tân sinh viên làm thủ tục nhập học tại HUB

Từ ngày 28 đến 30 tháng 8 năm 2024, Trường Đại học Ngân hàng TP. Hồ Chí Minh hân hoan chào đón hơn 4300 tân sinh viên đến làm thủ tục nhập học trong không khí vui tươi, phấn khởi của tân sinh viên, phụ huynh và Nhà trường.
1.    Công tác đón tiếp tân sinh viên
Ban lãnh đạo Trường đã chỉ đạo các đơn vị liên quan chuẩn bị đầy đủ, chi tiết các khâu đón tiếp nhằm hướng đến việc tối ưu quy trình thủ tục nhanh gọn, đặc biệt là các hoạt động hỗ trợ KTX, tư vấn tìm kiếm nhà trọ, thi bằng lái xe….giới thiệu nguồn vay vốn từ Ngân hàng chính sách xã hội được các bộ phận xử lý nhanh gọn.

Hơn 4300 tân sinh viên làm thủ tục nhập học tại HUB

Quang cảnh ngày hội đón tân sinh viên tại HUB

2.    Trải nghiệm hoạt động đầu tiên khi trở thành tân sinh viên tại HUB
Sau khi làm thủ tục nhập học, tân sinh viên có thời gian trải nghiệm và tham gia các hoạt động của các CLB, Đội, Nhóm. Các bạn được giới thiệu và hướng dẫn thủ tục chuyển sinh hoạt Đoàn, Đảng, tham gia Hội sinh viên Việt Nam, và chính thức bước vào môi trường đại học năng động, tự chủ và sáng tạo. HUB cùng các doanh nghiệp hợp tác đưa ra những giải pháp về ngân hàng, y tế giúp các tân sinh viên phát triển toàn diện, có đầy đủ tiện nghi cho hành trình mới.

Hơn 4300 tân sinh viên làm thủ tục nhập học tại HUB

Nhiều hoạt động và tiết mục diễn ra liên tục

3.    Các khóa học bổ trợ giúp sinh viên phát triển các kỹ năng toàn diện
Ngoài thủ tục nhập học, tân sinh viên cũng được tư vấn và đăng ký các khoá học kỹ năng, ngoại ngữ và tin học. Các sinh viên tại HUB không chỉ học các môn chuyên ngành mà còn được trau dồi các kỹ năng, tin học và ngoại ngữ từ năm nhất để đảm bảo việc các bạn ra trường với lợi thế cạnh tranh cao.

Hơn 4300 tân sinh viên làm thủ tục nhập học tại HUB

Các bạn sinh viên được hỗ trợ về kỹ năng ngay từ ngày đầu nhập học

4.    Cảm nhận và kỳ vọng của tân sinh viên:
 Các tân binh cảm nhận được sự nồng ấm và giúp đỡ nhiệt tình tại HUB ngay từ cái nhìn đầu tiên khiến mình thấy vui và tự hào. Bạn Nguyễn Thị Thanh Hằng – Tân sinh viên ngành QTKD nhắn nhủ đến các bạn đồng khoá về niềm hi vọng vào con đường phía trước tốt đẹp hơn dưới mái trường mà mình đã chọn. Tân sinh viên Trần Công Sơn –Ngành Tài chính – Ngân hàng mong rằng sắp tới sẽ có nhiều bạn bè cùng chia sẻ trọn vẹn khoảng đời sinh viên.

Nguyễn Thị Thanh Hằng – Tân sinh viên ngành QTKD

Trần Công Sơn – Tân sinh viên ngành Tài chính – Ngân hàng

5.    Cảm xúc của phụ huynh:
Phụ huynh Vũ Quang Sáng – Bộ đội Phòng không – Không quân đưa con đến HUB làm thủ tục nhập học đã rất ấn tượng với sự đón tiếp nồng hậu từ nhà trường. Phụ huynh Lưu Gia Quý – đến từ TP. Hồ Chí Minh cảm thấy rất an tâm khi cho con đến học tại HUB khi anh nhận được sự đón tiếp rất tốt từ HUB. Quývphụ huynh gửi lời cám ơn và lời chúc đến nhà trường, ban giám hiệu và các bạn sinh viên đã nhiệt tình hỗ trợ trong ngày nhập học.

Phụ huynh Vũ Quang Sáng – Bộ đội Phòng không – Không quân

Phụ huynh Lưu Gia Quý – phụ huynh đến từ TP. Hồ Chí Minh

6. Kế hoạch học tập cho tuần sinh hoạt đầu khoá:
Sau khi hoàn thành thủ tục nhập học, các tân sinh viên sẽ bước vào kỳ nghỉ lễ 4 ngày. Sau kỳ nghỉ lễ, các bạn sẽ bắt đầu kế hoạch học tập cho tuần sinh hoạt đầu khoá đánh dấu sự khởi đầu cuộc sống sinh viên mới tại hệ sinh thái HUB.

Hơn 4300 tân sinh viên làm thủ tục nhập học tại HUB

Lịch học sinh hoạt đầu khoá

Một số hình ảnh tại ngày nhập học:

Hơn 4300 tân sinh viên làm thủ tục nhập học tại HUB

Tin bài và hình ảnh: Phòng tuyển sinh và truyền thông