HUB chào đón quý vị phụ huynh và các bạn học sinh đăng ký tham gia chương trình “HUB Tour & Trial class”

Chương trình tham quan tìm hiểu HUB và lớp học trải nghiệm (HUB TOUR & TRIAL CLASS) là một trong những “món quà” thú vị mà Trường Đại học Ngân hàng TP.HCM (HUB) dành cho các bạn quý vị phụ huynh và các bạn học sinh THPT đang muốn tìm ngành nghề phù hợp với năng lực, đam mê của bản thân và khả năng tài chính của gia đình.

HUB chào đón quý vị phụ huynh và các bạn học sinh đăng ký tham gia  chương trình “HUB Tour  Trial class”

TRIAL CLASS:  Trao cho các em học sinh THPT cơ hội “Học thử – trải nghiệm thật”, trải nghiệm các lớp học tại HUB vừa lĩnh hội kiến thức, trải nghiệm môi trường học tập, tương tác với đội ngũ giảng viên HUB.

Các chủ đề lớp học trải nghiệm:

HUB TOUR giúp các bạn học sinh THPT có cơ hội được thăm quan trực tiếp cơ sở vật chất và tiếp cận các thông tin tuyển sinh, các ngành đào tạo của Trường Đại học Ngân hàng TPHCM. HUB Tour cũng là cơ hội dành cho các bạn học sinh 2k5:

• Nắm bắt lợi thế từ những phương thức “XÉT TUYỂN SỚM” của HUB
  • Hiểu rõ thông tin về kỳ thi ĐGNL của Đại học Ngân hàng TP.HCM
  • Khám phá các nhóm NGÀNH HỌC “ĐẮT VIỆC” và đang cực hút sinh viên trong và ngoài nước tại HUB, đặc biệt là các chương trình đào tạo theo định hướng chuyển đổi số.
  • Tìm hiểu và lựa chọn các chương trình đào tạo đa dạng tại HUB bao gồm : ĐHCQ chuẩn, ĐHCQ chất lượng cao, ĐHCQ quốc tế song bằng, ĐHCQ quốc tế do đối tác cấp bằng.
  • Cơ hội bốc thăm trúng thưởng những phần quà hấp dẫn nhất

HUB TOUR & TRIAL CLASS sẽ là một ngày hội sôi động, hấp dẫn, nhiều màu sắc, có cả các tiết mục văn nghệ đặc sắc và những phần quà hấp dẫn kiến sẽ thu hút hàng ngàn học sinh đến từ các trường THPT.

Kính mời Quý phụ huynh cùng các em học sinh nhanh tay đăng ký  tham dự HUB Tour và chia sẻ thông tin rộng rãi đến người thân và cộng đồng quan tâm.

THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ HUB TOUR- Trial class
- Thời gian đăng kí: từ ngày ra thông báo đến 17h ngày 31/03/2023
- Thời gian diễn ra chương trình: 7h30 ngày 01/04/2023
- Đối tượng tham gia: quý phụ huynh và các bạn học sinh có thể đăng kí tự do thông qua số hotline hoặc link đăng kí, hoặc đăng kí theo địa điểm của các Trường.
Link đăng kí: Tại đây

- Hotline: 0888.3534.88 hoặc 0962.951.080
- Địa điểm tham quan: 56 Hoàng Diệu 2, Linh Chiểu, Tp. Thủ Đức, TP.HCM.