HUB gặp gỡ, làm việc và trao đổi cùng Đoàn đại biểu cấp cao Centennial College, Canada về hợp tác phát triển song phương.

Vào ngày 16 tháng 08 năm 2023 vừa qua, Trường Đại học Ngân hàng TPHCM đón tiếp đoàn Đoàn đại biểu cấp cao trường Centennial College (Canada)

Toàn cảnh hội thảo tại phòng Họp, cơ sở Thủ Đức

Về phía Trường Đại học Ngân hàng TP.HCM (HUB) có sự hiện diện của:

- PGS.TS. Nguyễn Đức Trung - Hiệu trưởng,

- TS. Lương Thị Thu Thủy: Phó Viện trưởng phụ trách

- ThS. Lê Trung Nhân: Phó Viện trưởng

- ThS. Nguyễn An Bình; Trưởng phòng HTQT, Viện ĐTQT

Buổi làm việc tập trung vào 3 chủ đề quan trọng trong việc phối hợp hợp tác giữa 2 trường sau khi ký kết thỏa thuận vào năm 2020 như sau:

1. Trao đổi về chương trình đào tạo giữa 2 trường trong các lĩnh vực về kinh doanh, tài chính, fintech, kế toán và quản lý chuỗi cung ứng.
  2. Tăng cường các hoạt động trao đổi sinh viên giữa 2 trường qua chương trình Học bổng SEED (Canada - ASEAN Scholarships and Educational Exchanges for Development) - chương trình dành cho sinh viên, học viên cao học và nghiên cứu sinh có nhu cầu học tập, nghiên cứu tại Canada do chính phủ Canada tài trợ, cũng như hoạt động trao đổi giảng viên và sinh viên.
  3. Tăng cường cung cấp các khóa học ngắn hạn dành cho sinh viên, cán bộ giảng viên tại Trường Đại học Ngân hàng TP.HCM

Các đại biểu chụp hình lưu niệm

Buổi làm việc giữa HUB và trường Centennial College diễn ra thành công tốt đẹp mở ra những cơ hội hợp tác giữa 2 trường trong khoản thời gian sắp tới.

PGS.TS Nguyễn Đức Trung - Hiệu trưởng HUB trao quà lưu niệm đến Đoàn đại biểu Centennial College.

Đại diện Centennial gửi lời cảm ơn sự đón tiếp nồng hậu của HUB và trao tặng quà lưu niệm cho trường, hy vọng sẽ cùng HUB hợp tác phát triển bền vững

Một số hình ảnh khác tại buổi làm việc:

======================================================

VIỆN ĐÀO TẠO QUỐC TẾ