HUB giành huy chương vàng tại Hội thao toàn quốc năm 2022 do Bộ Giáo dục tổ chức

Trong không khí thầy trò Trường Đại học Ngân hàng TPHCM (HUB) đang tích cực thi đua dạy tốt, học tốt, hoàn thành các công trình, phần việc tiến tới chào mừng 40 năm Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11. Căn cứ vào kế hoạch số 1284/KH-BGD ngày 27/9/2022 về việc tổ chức Hội thao Người giáo viên nhân dân toàn quốc kỉ niệm 40 năm Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/1982-20/11/2022 với mục đích đẩy mạnh phong trào luyện tập thể dục thể thao, duy trì sức khỏe, phát triển thể chất cho đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức trong toàn ngành. Từ ngày 30/10 tới ngày 06/11/2022, HUB đã cử đoàn tham dự gồm 9 thành viên tham gia Hội thao Người giáo viên nhân dân toàn quốc do Bộ giáo dục tổ chức tại Thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An với 2 môn thi là Bóng bàn và Quần vợt. Hội thao năm nay được tổ chức với quy mô toàn quốc quy tụ 94 đoàn tham dự, hơn 2000 vận động viên tham gia thi đấu tranh tài ở các môn Bóng bàn, Cầu lông, Quần vợt, Bóng chuyền hơi phối hợp nam nữ. Sáng ngày 31/10 lễ khai mạc Hội thao đã được long trọng tổ chức tại Nhà thi đấu Trường Đại học Vinh.

Toàn đoàn tham gia lễ khai mạc Hội thao

Ở nội dung Quần vợt HUB tham gia tranh tài với 02 nội dung nam dành cho nhóm tuổi đến 45 và nhóm tuổi trên 46 trở lên, 01 nội dung đôi nam nữ cho nhóm tuổi đến 40.

Đôi nam Văn Phương – Minh Tâm nhóm tuổi đến 45

Đôi nam nữ Bình An – Ngô Xuân nhóm tuổi đến 40

Kết quả cuối cùng môn Quần vợt dành được 01 Huy chương vàng đôi nam Phan Diên Vỹ và Nguyễn Bình An ở nhóm tuổi trên 46 trở lên, các nhóm tuổi khác đều dừng lại ở trận tứ kết.

Đôi nam nhóm tuổi trên 46 Diên Vỹ - Bình An đạt Huy chương vàng

Ở nội dung Bóng bàn HUB tham gia tranh tài 01 đôi nam nhóm tuổi từ 36 đến 45, 01 đôi nam nữ nhóm tuổi từ 36 đến 45. Kết quả chung cuộc nội dung trên đều dừng ở các trận tứ kết.

Đôi nam nữ Bá Phúc – Mỹ Hạnh nhóm tuổi từ 36 đến 45

Như vậy sau 5 ngày thi đấu, hội thao người giáo viên nhân dân toàn quốc tổ chức tại thành phố Vinh, tỉnh Nghện An đã diễn ra thành công, đoàn vận động viên HUB mặc dù còn những điều nuối tiếc nhưng đã thi đấu hết mình, vượt qua những khó khăn để đạt được kết quả đáng tự hào với một giải ở ngôi vị cao nhất và đây cũng là cơ hội để các vận động viên được cọ sát với đấu trường lớn, học hỏi được những kinh nghiệm quý báu cho mùa giải lần sau. Năm 2024, Hội thao toàn quốc sẽ do trường Đại học Hồng Đức, thành phố Thanh Hóa đăng cai tổ chức, HUB sẽ có thời gian chuẩn bị luyện tập thể lực, chuyên môn, phong phú hơn các nội dung thi đấu để đạt thành tích cao hơn ở kì hội thao sắp tới.

Một số hình ảnh thi đấu tại Hội thao.

Phòng TVTS&PTTH