HUB hợp tác cùng Viện Tài chính Thụy Sĩ: Nâng tầm đào tạo lãnh đạo ngân hàng

HUB hợp tác cùng Viện Tài chính Thụy Sĩ Nâng tầm đào tạo lãnh đạo ngân hàng

Toàn cảnh buổi làm việc tại HUB

Trường Đại học Ngân hàng TP.HCM (HUB) đã tổ chức một cuộc họp quan trọng với đại diện từ Viện Tài chính Thụy Sĩ (SFI) để thảo luận về Chương trình Đào tạo Điều hành Ngân hàng Thụy Sĩ (Swiss BET Program). Cuộc họp xoay quanh việc tiếp tục hợp tác sau khi chương trình kết thúc giai đoạn hiện tại vào năm 2027.

Tham dự buổi làm việc, về phía HUB gồm có:
-    TS. Nguyễn Trần Phúc, Phó Hiệu trưởng
-    TS. Lương Thị Thu Thủy, Phó Viện trưởng phụ trách Viện ĐTQT
-    ThS Lê Trung Nhân, Phó Viện trưởng Viện ĐTQT
-    TS. Trần Hải Vân, Phó Viện trưởng Viện ĐTQT
-    TS. Nguyễn Anh Vũ, Trưởng khoa Tài chính
-    TS. Nguyễn Minh Nhật, Trưởng Bộ môn, Phó Trưởng Khoa Ngân hàng
-    ThS. Nguyễn An Bình, Trưởng phòng HTQT

Cùng với sự có mặt của 02 đại diện từ Viện Tài chính Thụy Sĩ (SFI)

Tại buổi họp, HUB bày tỏ sự hài lòng với chương trình đã và đang mang lại giá trị lớn cho các nhà lãnh đạo ngân hàng Việt Nam, đặc biệt là trong lĩnh vực quản lý ngân hàng và các vấn đề pháp lý. HUB cũng khẳng định sẽ tiếp tục đồng hành cùng SFI, với vai trò quản lý tuyển sinh, tổ chức các khóa học và cung cấp mọi hỗ trợ cần thiết để đảm bảo chương trình diễn ra suôn sẻ.

TS. Nguyễn Trần Phúc trao quà lưu niệm cho đại diện SFI

HUB hợp tác cùng Viện Tài chính Thụy Sĩ Nâng tầm đào tạo lãnh đạo ngân hàng

Đại diện SFI chụp ảnh lưu niệm cùng đại diện HUB

SFI, có văn phòng đặt tại Zurich, Thụy Sỹ, là tổ chức tư nhân do cộng đồng tài chính ngân hàng Thụy Sỹ hợp tác với các trường đại học hàng đầu tại Thụy Sỹ thành lập. SFI hỗ trợ và thực hiện các nghiên cứu, đào tạo cấp tiến sỹ và giám đốc cho ngành tài chính và ngân hàng.

Kết thúc cuộc họp, cả hai bên đều bày tỏ mong muốn sớm hoàn tất các thủ tục để chương trình được tiếp tục triển khai, mang lại lợi ích thiết thực cho ngành ngân hàng tại Việt Nam.

kita group giới thiệukita group dự ánkita group liên hệkita group STELLA MEGA CITYkita group STELLA RESIDENCE