Không khí tuần lễ Chào mừng 8/3 tại HUB

“Mỗi ngày đến Trường là một niềm vui” trích lời tâm sự của các cô giáo HUB khi tung tăng trên giảng đường với tà áo dài thướt tha trong tuần lễ áo dài chào mừng ngày quốc tế Phụ nữ 8/3.

Ở nước ta hoạt động chào mừng 8/3 để thể hiện sự tôn vinh những người phụ nữ, một nửa thế giới, các cơ quan, đoàn thể, gia đình thường tổ chức kỷ niệm ngày 8/3 rất trang trọng, tràn ngập hoa và những lời chúc tốt đẹp. Ngày 8/3 cũng là ngày nam giới thể hiện sự chăm sóc, yêu thương cho người phụ nữ mà họ yêu quý.

Tại HUB không khí chào mừng ngày 8/3 được Công đoàn cơ sở Trường Đại học Ngân hàng TP. Hồ Chí Minh tổ chức các hoạt động hưởng ứng tuần lễ áo dài Việt Nam, hội thi cắm hoa với sự tham dự của 100% công đoàn bộ phận tại HUB

Không khí tuần lễ Chào mừng 83 tại HUB

Tham dự và chúc mừng chị em nhân Ngày 8/3 có sự tham dự của PGS.TS Nguyễn Đức Trung – Phó Hiệu trưởng phụ trách Trường, PGS.TS Hạ Thị Thiều Dao - Phó Hiệu trưởng, Trưởng Công đoàn cơ sở; TS. Nguyễn Trần Phúc – Phó Hiệu trưởng cùng toàn thể giảng viên, cán bộ nhân viên Nhà trường. Phát biểu chúc mừng tại buổi lễ chào mừng, PGS.TS, Nguyễn Đức Trung thân tình chúc mừng chị em và ghi nhận sự đóng góp của quý cô trong thời gian qua đối với sự phát triển của Nhà trường, HUB đã và đang xây dựng là ngôi nhà thứ 2 hạnh phúc thân yêu để chị em phụ nữ vừa làm việc, vừa được hưởng thụ những giá trị vật chất và tinh thần góp phần xây dựng cuộc sống gia đình hạnh phúc, ấm no và vun đắp tâm hồn vui tươi, khỏe mạnh.

PGS.TS Nguyễn Đức Trung phát biểu chúc mừng

Không khí tuần lễ Chào mừng 83 tại HUB

Ban lãnh đạo Nhà trường tặng hoa cho các lãnh đạo nữ

Cuộc thi cắm hoa giấy nghệ thuật, mỗi công đoàn cơ sở có sự tham gia của toàn bộ công đoàn viên nam. Ở các nội dung thi, với sự khéo léo và tỉ mỉ, 25 đội tham dự đã mang đến những tác phẩm đặc sắc, có ý nghĩa. Trong đó, nhiều tác phẩm được đầu tư khá công phu cả về ý tưởng lẫn tính nghệ thuật, thể hiện tình yêu thương, niềm hy vọng và lòng biết ơn tới một nửa thế giới. Sau 30 phút tham dự, 10 đội thi xuất sắc đã được Ban giám khảo bình chọn sẽ bước vào vòng trong để thuyết trình ý nghĩa sản phẩm của mình.

Không khí tuần lễ Chào mừng 83 tại HUB

Các công đoàn viên nam tiến hành bài dự thi

Không khí tuần lễ Chào mừng 83 tại HUB

Ban giám khảo chấm điểm các phần thi

Không khí tuần lễ Chào mừng 83 tại HUB

Các phần thi xuất sắc lọt vào vòng trong

Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao giải 01 giải Nhất cho Công đoàn Lý luận chính trị, 01 giải nhì cho Phòng Tổ chức cán bộ, 01 giải ba cho khoa Kế toán - Kiểm toán và 05 giải Khuyến khích.

Không khí tuần lễ Chào mừng 83 tại HUB

Các Công đoàn bộ phận đạt giái khuyến khích

Công đoàn Khoa Kế toán – Kiểm toán đạt giải ba

Công đoàn Phòng Tổ chức cán bộ đạt giải nhì

Không khí tuần lễ Chào mừng 83 tại HUB

Công đoàn Lý luận chính trị đạt giải nhất

Hoạt động chào mừng ngày 8/3 khép lại với nụ cười rạng rỡ trên môi các cô, sự chu đáo, nhiệt tình của các thầy tạo nên một bầu không khí vui tươi, thoải mái với những hoạt động vui, gắn kết giúp cho mọi người xích lại gần nhau, chia sẻ niềm vui ở một môi trường đầy ắp tình yêu thương và sự trân quý.

Ảnh đầy đủ: Tại đây