Lễ tuyên dương các cháu đạt thành tích cao trong học tập và rèn luyện năm học 2022-2023

Ngày 3/8/2023, tại Hội trường lầu 2, Trường Đại học Ngân hàng TP. Hồ Chí Minh đã diễn ra Lễ tuyên dương các em học sinh là con CB-VC-NLĐ Trường Đại học Ngân hàng TP. Hồ Chí Minh đã đạt thành tích xuất sắc trong năm học 2022-2023

Tới dự Lễ tuyên dương có ThS Vũ Thị Hải Minh- Phó chủ tịch phụ trách CĐCS, ban lãnh đạo các đơn vị, BCH Công đoàn cơ sở, các CB, VC, NLĐ cùng với hơn 90 các cháu là con của CB, VC, NLĐ Trường Đại học Ngân hàng TP. Hồ Chí Minh.

Toàn cảnh Lễ tuyên dương

ThS Vũ Thị Hải Minh- Phó chủ tịch phụ trách CĐCS thay mặt BCH Công đoàn cơ sở phát biểu khai mạc. Lễ tuyên dương các cháu đạt thành tích cao trong năm học 2022-2023 là dịp để ghi nhận thành tích học tập học tập và rèn luyện của các cháu. Đây là hoạt động thường niên, là sự kiện quan trọng nằm trong chuỗi các hoạt động của CĐCS Trường Đại học Ngân hàng TP. Hồ Chí Minh. Những thành tích, sự vui vẻ, khỏe mạnh của các con, là niềm vui, niềm an ủi, động viên to lớn đối với bậc cha mẹ trong cuộc sống, trong việc hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của cơ quan.

ThS Vũ Thị Hải Minh, Phó chủ tịch phụ trách CĐCS Trường phát biểu

Năm học 2022-2023, các cháu con CB-VC-NLĐ Trường Đại học Ngân hàng Tp. Hồ Chí Minh đã đạt thành tích xuất sắc, hết sức ấn tượng: Trong đó có các thành tích và giải thưởng như sau: Tổng số có 437 em học sinh có thành tích xuất sắc trong học tập. Trong đó nổi bật có: 2 huy chương vàng,2 huy chương bạc, 4 huy chương đồng cấp Quốc tế,2 giải cấp Quốc gia; 21 giải cấp Quận, cấp Thành phố; 345 em đạt học sinh giỏi, xuất sắc.

Khen thưởng các cháu đạt thành tích học tập giỏi, xuất sắc trong năm học 2022-2023

Khen thưởng các cháu đạt thành tích học tập giỏi, xuất sắc, đạt các giải cấp quận, cấp thành phố trong năm học 2022-2023
Lễ tuyên dương các cháu đạt thành tích cao trong học tập và rèn luyện năm học 20222023
Khen thưởng các cháu đạt thành tích học tập giỏi, xuất sắc, đạt các giải quốc gia, quốc tế trong năm học 2022-2023

Tại lễ tuyên dương và trao quà các cháu còn được thưởng thức các tiết mục văn nghệ đặc sắc, tham gia nhiều trò chơi hấp dẫn và bổ ích. Lễ tuyên dương con CBVCLĐ đạt thành tích cao trong học tập 2022-2023 đã để lại nhiều cảm xúc đẹp và những ký ức khó phai trong các cháu.

Một số hình ảnh tại buổi Lễ:

Tin bài và hình ảnh: P. TVTS&PTTH