MISS BANKING 2022

Sân chơi sắc đẹp, trí tuệ dành cho nữ sinh Đại học Ngân hàng năm 2022 thành công, chọn ra được những gương mặt tài, sắc đại diện cho HUB tiếp tục rèn luyện hướng tới các giải đấu lớn hơn đồng thời những gương mặt xinh đẹp này sẽ đại diện cho HUB thực hiện sứ mệnh lan tỏa yêu thương, trao giá trị cộng đồng và phát triển thương hiệu HUB trong thời gian tới.

Đêm chung kết cuộc thi Miss banking năm 2022 diễn ra vào tối ngày 25/12 tại Hội trường 56 Hoàng  Diệu 2 Thủ Đức quả là một đêm thi bùng cháy, hào hứng với nhiều cung bậc cảm xúc của khán giả, đặc biệt là sự trình diễn rất tuyệt vời của 20 cô gái xinh đẹp được tuyển chọn từ hơn 300 thí sinh đã trải qua hơn 2 tháng rèn luyện, vượt qua rất nhiều thử thách, khó khăn để đến được đêm chung kết tại cuộc thi Miss Banking năm 2022.

MISS BANKING 2022

Thí sinh tham gia phần thi trang phục áo dài

MISS BANKING 2022

Thí sinh tham gia phần thi trang phục dạ hội

Cuôc thi năm nay do CLB nữ sinh trường Đại học Ngân hàng đăng cai tổ chức tạo sân chơi văn hóa góp phần nâng cao nhận thức về “ Trí thức, sắc đẹp, tài năng, nhân hậu” của sinh viên HUB nói riêng cũng như cộng đồng sinh viên, giới trẻ nói riêng nhằm tạo động lực cho sinh viên tích cực trong học tập, luôn cố gắng rèn luyện vượt qua chính những rào cản của bản thân để thành công ngay khi ngồi trên ghế giảng đường cũng như sau này cống hiến cho xã hội. Trong đêm chung kết, các cô gái trải qua 4 vòng thi trang phục áo dài, trang phục dạ hội để chọn ra top 11 thí sinh nổi bật. Top 11 tiếp tục trình bày quan điểm cá nhân của mình về những vấn đề nhức nhối của xã hội hiện nay cần quan tâm. Sau khi trình bày quan điểm, Ban giám khảo chọn ra top 5 để đến với phần ứng xử.

Top 5 thí sinh loạt vào vòng thi ứng xử

Với phần ứng xử rất thông minh, nhạy bén và ngắn gọn khiến khán phòng Hội trường lớn với sức chứa 1000 người đã vỡ òa trong niềm vui và sự nể phục khi các thí sinh kết thúc phần thi ứng xử. Kết quả chung cuộc, thí sinh mang số báo danh 129 Mã Lương Thiên Nhi - ĐH37MK02 đã giành ngôi vị quán quân Hoa khôi sinh viên Ngân hàng năm 2022; Á hậu 1 được trao cho thí sinh số báo danh 113 Phan Trần Phương Anh- ĐH37AV03; Á hậu 2 được trao cho thí sinh mang số báo danh 137 Nguyễn Thị Kim Ngân – ĐH36CDS02. Ngoài ra, ban tổ chức còn trao các giải phụ Người đẹp ảnh, Người đẹp nhân ái, Người đẹp Catwalk, Người đẹp tài năng, Người đẹp áo dài, Người đẹp dạ hội, Thí sinh được ưu thích nhất, thí sinh ứng xử hay nhất tại đêm chung kết.

Hoa khôi, Á hậu 1, Á hậu 2 Miss Banking 2022

Một số hình ảnh của đêm chung kết.

Tin bài và hình ảnh Phòng TVTS&PTTH