Ngày Hội việc làm HUB lần thứ 14 năm 2022

​​​​​​​Ngày hội việc làm 2022 chính thức quay trở lại. Ngày hội việc làm HUB (NHVL), Lần thứ 14 - Năm 2022 do Trung tâm Hỗ trợ sinh viên - Trường Đại học Ngân hàng TP. HCM tổ chức.

Đây là sự kiện được diễn ra định kỳ hàng năm tại Trường Đại học Ngân hàng TP. HCM, nơi để các bạn sinh viên có cơ hội, môi trường gặp gỡ những doanh nghiệp uy tín qua đó tìm kiếm nơi thực tập cũng như việc làm phù hợp năng lực, sở trường của bản thân.

Vậy đối tượng tham gia NHVL HUB 2022 là ai?

• Sinh viên của tất cả trường Đại học, Cao đẳng trên địa bàn TP. HCM, đặc biệt là sinh viên trường Đại học Ngân hàng, sinh viên năm cuối, sinh viên vừa tốt nghiệp các khối ngành kinh tế. Các bạn sinh viên năm 2, năm 3 vẫn có thể tham gia để có thể tiếp cận môi trường thực tập sớm, tích lũy thêm nhiều kinh nghiệm.
  •  Các Đơn vị, tổ chức, doanh nghiệp có nhu cầu tuyển dụng, giao lưu, quảng bá hình ảnh, tài trợ học bổng cho sinh viên.
  • Các Nhà tài trợ, đơn vị đồng hành, các đơn vị thông tấn, báo chí, phát thanh và truyền hình.

Với quy mô tổ chức lớn, chương trình dự kiến thu hút khoảng hơn 50 gian hàng của các Ngân hàng, Doanh nghiệp lớn, có uy tín và khoảng 10.000 lượt sinh viên tham gia. Đặc biệt các Nhà tài trợ sẽ tổ chức nhiều hoạt động bổ ích cho sinh viên trong ngày Hội nổi bật như:

- Hội thảo định hướng nghề nghiệp.

- Hoạt động tuyển dụng trực tiếp tại ngày hội (tiếp nhận hồ sơ ứng viên, phỏng vấn tuyển dụng trực tiếp, offer công việc tại chỗ cho ứng tuyển đạt yêu cầu).

- Tọa đàm doanh nghiệp về xu hướng nghề nghiệp.

- Minigame với nhiều phần quà hấp dẫn tại các gian hàng và Ban tổ chức.

Bên cạnh những hoạt động bổ ích, NHVL HUB 2022 còn chuẩn bị rất nhiều phần quà hấp dẫn cho sinh viên. Chúng ta hãy cùng đếm ngược để chờ đón ngày diễn ra  NHVL HUB 2022 nhé!

Các kênh truyền thông: https://linktr.ee/nhvl

Các nhà tài trợ: https://bitly.com.vn/s5pzha

Ngày Hội việc làm HUB lần thứ 14 năm 2022

Thông tin về thời gian và địa điểm diễn ra NHVL HUB 2022:

Thời gian: Chủ nhật, 15/5/2022

Địa điểm: Khuôn viên trường  Đại học Ngân hàng Tp. HCM