Nộp hồ sơ xét tuyển sớm: Bạn hỏi, HUB trả lời

Kỳ thi tốt nghiệp THPT cực kỳ quan trọng đang đến rất gần, nhưng đừng quên bạn đang có cơ hội trúng tuyển sớm vào HUB bằng học bạ, thành tích học tập THPT và điểm kỳ thi đánh giá đầu vào đại học trên máy tính.

Thời gian nhận hồ sơ đã qua được gần một nửa chặng đường, rất nhiều bạn thí sinh đã kịp thời nộp hồ sơ để tạo thêm cho mình một cơ hội, nhưng nhiều bạn khác  chưa nắm rõ thông tin và còn nhiều thắc mắc:

• Trường Đại học Ngân hàng TP.HCM có các phương thức xét tuyển sớm nào? Áp dụng cho các ngành, chương trình đào tạo nào?
  • Điều kiện và thủ tục đăng ký xét tuyển các phương thức xét tuyển sớm?
  • Những thay đổi trong phương thức tính điểm ưu tiên?
  • Nhiều bạn cũng đang hiểu lầm là không đăng ký xét tuyển sớm tại Trường và đăng ký chỉ cần trên hệ thống tuyển sinh của Bộ GD&ĐT
  • Và còn rất nhiều thắc mắc khác?
Nộp hồ sơ xét tuyển sớm Bạn hỏi HUB trả lời

Nhằm giải đáp tất tần tật các câu hỏi của bạn về các phương thức xét tuyển sớm, HUB khởi động số 2 chuỗi Livestream tư vấn tuyển sinh trực tuyến Đại học chính quy năm 2023 với chủ đề  Nộp hồ sơ xét tuyển sớm: Bạn hỏi, HUB trả lời”?

Thời gian: 19.30 thứ 5 ngày 11 tháng 5 năm 2023

Phát sóng trực tiếp tại fanpage: HUB- Tư vấn tuyển sinh Trường Đại học Ngân hàng TP. Hồ Chí Minh

Khách mời tham dự:

1. PGS.TS Hoàng Thị Thanh Hằng - Trưởng phòng đào tạo
  2. TS Nguyễn Anh Vũ - Trưởng phòng TVTS & PTTH
  3. Th.S Lê Trung Nhân - Phó viện trưởng Viện đào tạo quốc tế
  4. MC: ThS. Võ Thị Thanh Lâm

Hãy cùng theo dõi chương trình và đặt câu hỏi để nắm bắt những lợi thế từ các phương thức sớm, tránh việc bỏ lỡ cơ hội bởi những hiểu lầm không đáng có và khám phá các nhóm ngành học đang cực hút sinh viên tại Trường Đại học Ngân hàng TP.Hồ Chí Minh.

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ :

• Hotline:

CT ĐHCQ chuẩn: 08.88.35.34.88